Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 17:13 PM (GMT+7)

Galaxy S10 sẽ "bán đắt như tôm tươi"

authorAn Nhiên Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, doanh số Samsung Galaxy S10 sẽ đạt khoảng 40-45 triệu chiếc.

   

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo được biết đến với những dự đoán chính xác về doanh số và giao hàng iPhone, nhưng vào ngày 07/03 vừa qua, ông đã có ghi chú mới liên quan đến gia đình Samsung Galaxy S10 tới các nhà đầu tư. Trong đó, ông nâng dự đoán của mình cho doanh số Galaxy S10 lên 40 - 45 triệu chiếc thay vì 30 - 35 triệu trước đó. Lý do chính đằng sau bản cập nhật là sự khác biệt về thông số kỹ thuật của người dùng từ các iPhone hiện tại.

 galaxy s10 se "ban dat nhu tom tuoi" hinh anh 1

Galaxy S10+ với camera trước kép.

Ông Kuo dự đoán người dùng sẽ chọn điện thoại Samsung Galaxy S10, bỏ qua iPhone 2018 vì chúng sở hữu máy quét vân tay siêu âm, thiết lập camera ba ở mặt sau và sạc không dây hai chiều. Nhà phân tích này cũng dự đoán năm nay, các flagship của Apple cũng sẽ “nhảy” lên bộ ba camera sau. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, nhà phân tích cho rằng Samsung vẫn đứng đầu thị trường trên khía cạnh này.

 galaxy s10 se "ban dat nhu tom tuoi" hinh anh 2

Galaxy S10+ và iPhone Xs Max.

Vì iPhone 2019 nhiều khả năng sẽ áp dụng thiết lập ba camera ở mặt sau nên “người hưởng lợi” lớn nhất sẽ là O-film, nhà cung cấp linh kiện camera, được cho là đã làm việc với Cupertino.

Một lý do khác khiến Galaxy S10 bán "chạy" hơn nhiều so với mong đợi là sự quan tâm mạnh mẽ đối với dòng sản phẩm Galaxy tại Trung Quốc. Apple thất bại trong việc gây ấn tượng với người hâm mộ nước này nên khả năng Samsung thắng thế là điều dễ hiểu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu smartphone sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình, tích hợp 3...
vivo X27 là mẫu smartphone chứa nhiều cải tiến so với V15 Pro, bao...
CEO Huawei, Richard Yu, đã có những nhận xét về tương lai hoạt động...