Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 20:50 PM (GMT+7)

Galaxy S6 Edge được cập nhật Android 5.1.1 Lollipop

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 24/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dùng Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge tại một số quốc gia châu Âu đã bắt đầu được cập nhật lên hệ điều hành mới.

   

Mặc dù chỉ mới ra mắt, nhưng bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã nhận được bản cập nhật lên Android 5.1.1 Lollipop mới nhất. Ban đầu nền tảng này được nhà mạng T-Mobile của Mỹ sử dùng, và giờ là những khách hàng tại châu Âu như Pháp, Anh, và Ireland.

 galaxy s6 edge duoc cap nhat android 5.1.1 lollipop hinh anh 1

Galaxy S6 và S6 Edge tại Pháp bắt đầu nhận bản cập nhật lên Android 5.1.1

Khách hàng sử dụng Galaxy S6 tại Pháp đã được cập nhật Android 5.1.1 với kích thước 623MB. Không lâu sau đó thì những người sử dụng Galaxy S6 Edge (SM-G925F), cũng được cập nhật phiên bản mới, hiện đang tung ra trên Kies, với một số thay đổi đang kể như tính năng điều chỉnh độ sáng tại điểm lấy nét của camera, sắp xếp các ứng dụng theo thứ tự abc.... ( chi tiết có thể tham khảo thêm tại đây ).

Bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình đã được cập nhật hay chưa bằng cách vào Settings » About device » Software updates. Dưới đây là thông tin chi tiết về Firmware.

Hiện tại, chưa có thông tin nào về bản cập nhật lên hệ điều hành mới dành cho những khách hàng tại Việt Nam. Hy vọng Samsung sẽ sớm mang niềm vui này đến người dùng Việt.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ sang...
Active 1 là một trong bốn mẫu smartphone vừa được VinSmart (thuộc...
Trong giai đoạn 1, Vsmart được bán với chính sách giá "3 Không":...