Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 06:12 AM (GMT+7)

Galaxy S7 sẽ dùng vỏ kim loại magiê, âm thanh vượt trội

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 22/10/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điện thoại thông minh Galaxy S7 của công ty Hàn Quốc sẽ sử dụng vỏ kim loại magiê siêu bền, và âm thanh chất lượng cực tốt.

   

Sau khi xuất hiện những thông tin nói rằng, Samsung đang có kế hoạch về việc công bố Galaxy S7 vào tháng Giêng, sớm hơn ít nhất 1 tháng so với Galaxy S6 và S6 Edge. Hôm nay, một số chi tiết hơn về phiên bản cao cấp tiếp theo của Samsung tiếp tục bị rò rỉ.

 galaxy s7 se dung vo kim loai magie, am thanh vuot troi hinh anh 1

Samsung Galaxy S7 concept

Theo đó, Galaxy S7 được đồn đoán sẽ sở hữu lớp vỏ làm từ hợp kim Magie, ít nhất là bộ khung. Samsung có thể sẽ sử dụng lại lớp kính giống như S6 năm nay. Hợp kim mới dường như sẽ làm cho chiếc điện thoại chắc chắn hơn trong khi cũng biến nó trở nên cao cấp hơn, mà khiến chúng ta không phải phàn nàn bất cứ điều gì về chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo.

Ngoài ra, Galaxy S7 được cho là cũng đi kèm với chip âm thanh Sabre 9018AQ2M bởi ESS Technology, theo đó sẽ biến chiếc điện thoại trở thành một cỗ máy Hi-Fi, với chất lượng âm thanh vượt trội. Con chip này có tính năng báo tín hiệu lớn lên đến 129dB, và cũng sẽ hỗ trợ PCM lên đến 32 bit với tần số 384 KHz, cũng giống như DSD 11.2 MHz. Tiệu thụ điện năng của con chip là rất nhỏ, chỉ cần 1mW trong chế độ chờ và ít hơn 40mW cho tất cả chế độ còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng so sánh các đối thủ như OnePlus 5, Huawei P10, và iPhone 7...
Theo đánh giá từ tạp chí tiêu dùng nổi tiếng - Consumer Reports,...
Nhiều khả năng, thời điểm công bố iPhone 8 sẽ bị lùi lại vào quý 4...