Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:06 PM (GMT+7)

Galaxy S9 và Galaxy S9+ đạt chứng nhận FCC, sẵn sàng “ra lò”

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 16/01/2018 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ còn vài tuần nữa, Samsung sẽ chính thức công bố hai mẫu smartphone mới của mình – Galaxy S9 và Galaxy S9+.

   

 galaxy s9 va galaxy s9+ dat chung nhan fcc, san sang “ra lo” hinh anh 1

Galaxy S9 và Galaxy S9+ đang dần hiện nguyên hình

Mới đây, cặp Galaxy S mới nhất của Samsung đã được chứng nhận bởi FCC - Ủy ban Truyền thông liên bang (Federal Communication Commission). Theo nguồn tin từ FCC, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có số model lần lượt là SM- G960 và SM- G965. Cả hai đều hỗ trợ kết nối mạng LTE, GSM, CDMA và UMTS. Đặc biệt, bộ đôi cao cấp này sẽ được sản xuất tại 3 quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc.

 galaxy s9 va galaxy s9+ dat chung nhan fcc, san sang “ra lo” hinh anh 2

Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã được chứng nhận FCC.

Ngoài ra, FCC cũng đã chứng nhận các model khác là SM- G960U, SM- G960U1, SM- G960W và SM- G960XU. Hai phiên bản đầu tiên rất có thể là Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Mỹ, trong khi hai phiên bản còn lại có thể dành cho Canada.

Tin đồn vào cuối tuần vừa qua cho hay, các thiết bị sẽ được tích hợp camera sau 12MP với công nghệ Pixel kép siêu nhanh, có thể thay đổi khẩu độ (từ f/1.5 xuống f/2.4) và hỗ trợ quay video cực chậm (tốc độ 1000 khung hình/ giây). Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S năm nay cũng sẽ được tích hợp kèm loa stereo của AKG và tai nghe AKG chất lượng. Một số tính năng khác như chống nước chuẩn IP68, máy quét mống mắt Iris hay sạc nhanh không dây vẫn được giữ nguyên.

 galaxy s9 va galaxy s9+ dat chung nhan fcc, san sang “ra lo” hinh anh 3

Bản phác thảo được cho là của Galaxy S9.

Theo kế hoạch, “ông trùm” công nghệ của Hàn Quốc sẽ giới thiệu Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào tháng tới tại sự kiện Triển lãm di động thế giới (MWC) 2018 ở Barcelona, Tây Ban Nha. Thời gian này sớm hơn một tháng so với mọi năm. Chúng ta cùng ngóng chờ thông tin chính thức từ phía hãng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù còn khoảng nửa năm nữa chiếc Galaxy S10 mới xuất hiện nhưng...
Không phải mẫu smartphone cao cấp nào cũng cho trải nghiệm camera...
Một người dùng đã dùng miếng bọt biển rửa bát để chà xát cạnh và...