Thứ Ba, ngày 19/11/2019 17:53 PM (GMT+7)

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh mới với tính năng "độc nhất vô nhị"

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sản phẩm được tích hợp cảm biến xung Pulse Ox ngay trên cổ tay để đánh giá mức độ bão hòa oxy trong máu.

   

Hãng sản xuất đồng hồ thông minh Garmin vừa giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm mới nhất, gồm fēnix 5 Plus series và vívoactive 3 Music.

Tương tự “người anh thế hệ trước”, fēnix 5 Plus series có 3 cấu hình tùy chọn, bao gồm fēnix 5S Plus, fēnix 5 Plus và fēnix 5X Plus. Về thiết kế, fēnix 5 Plus series có màn hình chống chói và chống nước chuẩn 10ATM (100m). Trong khi fēnix 5S Plus có kích màn hình là 42mm, thì fēnix 5 Plus là 47mm và fēnix 5X Plus là 51mm.

Garmin fēnix 5 Plus.

Nếu các dòng sản phẩm trước có khả năng định vị thông qua tín hiệu vệ tinh GPS và GLONASS, thì đến thế hệ fēnix 5 Plus đã được bổ sung thêm chipset GPS Galileo mới, cho độ chính xác cao hơn. Ngoài hướng dẫn dựa trên bản đồ, thiết bị còn được sử dụng như công cụ cảm biến ABC, bao gồm đo độ cao, khí áp kế và la bàn.

Tính năng được mong đợi nhất chính là cảm biến xung Pulse Ox ngay trên cổ tay để đánh giá mức độ bão hòa oxy trong máu. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích đối với người dùng yêu thích leo núi thám hiểm, giúp cảnh báo tình trạng oxy hiện tại của người đeo trong từng độ cao khi đang di chuyển. Tính năng này cũng hỗ trợ kèm ClimbPro để cung cấp các dữ liệu leo theo thời gian về độ dốc, khoảng cách, độ cao,… Tuy nhiên, hiện tính năng này chỉ hỗ trợ cho fēnix 5X Plus.

 garmin gioi thieu dong ho thong minh moi voi tinh nang "doc nhat vo nhi" hinh anh 1

Cảm biến bên dưới đồng hồ.

Theo nhà sản xuất, fēnix 5 Plus series sở hữu thời lượng pin ấn tượng nhất trong đại gia đình Garmin. fēnix 5X Plus có thể có thời lượng pin cao nhất với tối đa 18 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 11 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc. Tiếp đến là fēnix 5 Plus có thể có thời lượng pin tối đa 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 7 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc. Dù là “em út” trong dòng nhưng fēnix 5S Plus vẫn có thể hoạt động đến 6 ngày trong chế độ đồng hồ thông minh, lên đến 10 giờ ở chế độ GPS, và lên đến 4 giờ trong chế độ GPS và âm nhạc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng chế độ tiết kiệm điện UltraTrac để kéo dài tuổi thọ pin lâu hơn nữa.

Sản phẩm vívoactive 3 Music cũng tỏ ra không thua kém “đàn anh” fēnix 5 Plus series với sự hỗ trợ đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao và hoạt động tương tự, kết hợp với tính năng phát nhạc qua bluetooth. Thiết bị có khả năng lưu trữ hơn 500 bài hát và hỗ trợ tải nhạc trực tiếp từ máy tính. Ở chế độ bình thường, vívoactive 3 Music có thời lượng pin kéo dài đến 7 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 5 giờ ở chế độ GPS với phát nhạc.

Tất cả các thiết bị đều có khả năng kết nối nhận thông báo từ smartphone, tùy chỉnh giao diện đồng hồ với các dây QuickFit cũng như nhiều tính năng chia sẻ hấp dẫn từ Garmin Connect. Đặc biệt, fēnix 5 Plus series còn có chế độ bảo mật với tùy chọn cho phép ẩn nội dung thông báo từ điện thoại thông minh trên mặt đồng hồ cho đến khi bạn nhấn nút thao tác hoặc xoay cổ tay.

Các phiên bản fēnix 5s Plus có giá tham khảo từ 19,5 đến 28 triệu đồng, trong khi đồng hồ thông minh vívoactive 3 Music có giá khoảng 7,6 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất Phần Lan, Nokia, đã để lộ một vài mẫu smartphone mới...
Giữa Pixel 4 XL, iPhone 11 Pro, Galaxy Note 10+ và LG G8X, đâu mới...
HTC Desire 19s đã được ra mắt chính thức với 3 camera ở mức giá 195...