Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 16:59 PM (GMT+7)

Giải mã camera trên iPhone Xs 2018

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với hàng loạt các thuật toán, phầm mềm tiên tiến, camera của bộ ba iPhone 2018 nói chung và iPhone Xs nói riêng có thể mang lại những thước phim tuyệt vời.

   

Video trình diễn các tính năng ấn tượng trên camera iPhone Xs.

Vào đêm 12/09 vừa qua, bộ ba iPhone mới: iPhone Xs, iPhone Xr và iPhone Xs Max đã lần lượt được “trình làng”. Ngay sau đó, Apple đã tung ngay ra loạt video quảng cáo để giúp quảng bá chúng tới các fan hâm mộ trên toàn thế giới. 

 giai ma camera tren iphone xs 2018 hinh anh 1

Giá bán của iPhone Xs thấp hơn so với iPhone X.

Đặc biệt, trong số những video này, không thể kể tới video về khả năng quay video 4K, video chuyển động chậm và Time Lapse của iPhone Xs. Nội dung trong video cho thấy rõ Apple đã biến chiếc iPhone XS trở thành camera chuyên nghiệp khi quay video 4K với nhiều “thí nghiệm” khác nhau. 

 giai ma camera tren iphone xs 2018 hinh anh 2

Camera trên iPhone Xs có công nghệ tiên tiến nhất.

Có thể nói, chất lượng hình ảnh trên cả ba mẫu iPhone năm nay rất ấn tượng. Về thông số, iPhone Xs có camera sau kép 12MP, khẩu độ rộng f/1.8, tính năng ổn định hình ảnh quang học, tự động lấy nét liên tục, chụp ảnh khi quay video và zoom quang 2x. Nhờ vậy, chúng thể hiện xuất sắc hơn cả những thiết bị Android cao cấp khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây chính là chiến  lược vô cùng gian manh từ ông lớn làng công...
iPhone Xs Max Gold 256GB vừa được xách tay về Hà Nội với giá chào...
OnePlus 6T được cho sẽ sỡ hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng...