Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 00:33 AM (GMT+7)

Google “mượn nước đẩy thuyền”, cập nhật ứng dụng cho smartphone màn hình gập

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 23/04/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Google giờ đây đã tự cập nhật ứng dụng Google Photos để thích nghi với điện thoại thông minh có thể gập lại.

   

Mặc dù Galaxy Fold của Samsung đã có một khởi đầu khó khăn nhưng những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại vẫn ở đây và Google không muốn bỏ lỡ cơ hội dưa tất cả các ứng dụng của mình tương thích hoàn toàn với các thiết bị này.

 google “muon nuoc day thuyen”, cap nhat ung dung cho smartphone man hinh gap hinh anh 1

Google Photos đã được cập nhật, phù hợp cho Galaxy Fold.

Google Photos là một trong những ứng dụng đầu tiên được phát triển bởi “gã khổng lồ” công nghệ nhận được hỗ trợ cho điện thoại thông minh có màn hình gập lại. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh khi chiếc điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên trên thế giới - Galaxy Fold của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt trên thị trường Mỹ vào ngày 26/04 tới.

Theo 9to5google, những cải tiến này sẽ mang đến cho người sở hữu điện thoại thông minh có màn hình gập lại nhiều tính năng, bao gồm tính liên tục của màn hình và hỗ trợ nhiều màn hình (multi-resume). Vì vậy, bắt đầu từ tuần tới, 200.000 người dùng Samsung Galaxy Fold sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến đã được Google giới thiệu hôm 21/04 vừa qua.

 google “muon nuoc day thuyen”, cap nhat ung dung cho smartphone man hinh gap hinh anh 3

Google Pixel 3.

Nhưng đây không phải là thay đổi duy nhất được thêm vào trong bản cập nhật Google Photos mới nhất. Phiên bản iOS của ứng dụng đã được cập nhật với một thông báo cho phép người dùng nhìn thấy video và ảnh nào chưa được sao lưu. Chế độ bộ sưu tập gallery mới sẽ giúp người dùng chủ động chọn các mục để sao lưu.

Mặc dù thay đổi ở trên đã có mặt trong Cửa hàng Google Play nhưng bản cập nhật mang đến tất cả các tính năng và cải tiến mới vẫn chưa xuất hiện. Dự kiến, chúng sẽ đến tay người dùng Galaxy Fold trong thời gian ngắn tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế iPhone XI, số camera, các tính năng chính, giá thành và...
Với sức ảnh hưởng nghiêm trọng từ lệnh trừng phạt Huawei của Chính...
Hệ điều hành di động dự phòng của Huawei sẽ hỗ trợ các ứng dụng...