Thứ Năm, ngày 26/04/2018 09:18 AM (GMT+7)

Google Pixel 2 XL bất ngờ xuất hiện với màn hình tỷ lệ 18:9

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 13/07/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin từ phía Android Police, màn hình của Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ do LG sản xuất với tỷ lệ 18:9 như G6 trước đây.

   

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy, ngoại hình của Google Pixel 2 XL không khác nhiều so với Google Pixel “tiền nhiệm”. Tuy nhiên, màn hình AMOLED của sản phẩm mới lại có tỷ lệ mới – 18:9 với kích thước lên tới 6 inch. Cạnh màn hình được uốn cong nhẹ sang hai bên.

Khác với Xiaomi Mi Mix – không có viền màn hình, ảnh concept của Google Pixel 2 XL vẫn có phần viền màn hình với diện tích nhỏ, giống như LG G6 và Galaxy S8. Ở mặt sau, thiết bị chỉ được tích hợp camera đơn kèm đèn flash LED, máy quét dấu vân tay được đặt ở bên dưới.

 google pixel 2 xl bat ngo xuat hien voi man hinh ty le 18:9 hinh anh 1

Màn hình của loạt Google Pixel 2 "kế nhiệm" sẽ có tỷ lệ 18:9.

Dự đoán, điện thoại cũng sẽ được trang bị tính năng Edge Sense (bóp cạnh màn hình để chụp ảnh, điều chỉnh âm lượng,…) như HTC U11 hồi đầu năm nay. Nhiều khả năng, người dùng có thể sử dụng trợ lý ảo Assistant thông qua tương tác này.

Tuy nhiên, mọi thông tin trên mới chỉ là dự kiến. Người dùng sẽ phải chờ đợi đến cuối năm nay mới có thể biết được cấu hình chính xác của sản phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh được cho là thiết kế của Bphone 3 vừa xuất hiện cho thấy...
Galaxy S10 đang ngày càng thu hút sự chú ý sau khi nhà thiết kế...
Honor 10, một trong những “sát thủ” dành cho nhiều flagship mà cộng...