Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:49 PM (GMT+7)

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL có màn hình 5,3 inch và 6,2 inch

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Tư, ngày 06/06/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Pixel thế hệ thứ 3 có thể xuất hiện trong vài tháng nữa, nhưng các thông tin về thiết bị sắp tới đã xuất hiện.

   

Các báo cáo trước đó cho biết, màn hình của điện thoại sẽ bao gồm một phiên bản có notch và một có viền siêu mỏng, tuy nhiên chi tiết kích thước màn hình vẫn là bí ẩn. May mắn là mối quan tâm này đã được vén màn bởi Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản @OnLeaks trên Twitter.

 google pixel 3 va pixel 3 xl co man hinh 5,3 inch va 6,2 inch hinh anh 1

Một ý tưởng thiết kế dành cho Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Trích dẫn các nguồn không xác định, Hemmerstoffer tiết lộ rằng phiên bản cỡ nhỏ sẽ có màn hình kích thước 5,3 inch, còn phiên bản lớn hơn có kích thước 6,2 inch.

Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận rõ ràng nhưng đây là sự tăng trưởng về kích thước so với phiên bản tiền nhiệm. Pixel 2 có màn hình 5 inch, trong khi Pixel 2 XL có màn hình 6 inch. Điều này có nghĩa điện thoại Pixel thế hệ tiếp theo có kích thước màn hình lớn hơn so với tiền nhiệm của nó.

 google pixel 3 va pixel 3 xl co man hinh 5,3 inch va 6,2 inch hinh anh 2

Pixel 3 XL được cho là sẽ đi kèm notch.

Ngoài ra, những tin đồn gần đây cho rằng notch của Pixel 3 XL sẽ có camera phía trước. Các chi tiết chính thức về Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ không được đưa ra cho đến tháng 10 khi Google nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt các thiết bị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phân khúc giá 5 triệu đồng, người dùng vẫn có thể sở hữu trong...
Xiaomi vừa giới thiệu dòng Note 6 Pro thông qua sự kiện xác lập kỷ...
Chưa đầy 1 ngày nữa trước khi ra mắt, chiếc Nokia 7.1 Plus đã chính...