Thứ Hai, ngày 23/10/2017 13:17 PM (GMT+7)

Google sẽ giúp Samsung cải thiện giao diện TouchWiz

authorTrần Vy Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước đó, vào đầu năm 2014, cả hai đã đạt được một thỏa thuận sẽ "hợp tác sâu hơn vào công tác nghiên cứu và phát triển các dự án hiện tại và trong tương lai".

   

Theo đánh giá, giao diện TouchWiz hiện nay đã được sắp xếp hợp lý và trực quan hơn nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm. Về hiệu suất, phiên bản giao diện người dùng mới nhất mặc dù vẫn còn hạn chế về hệ thống quản lý bộ nhớ nhưng cũng đã có được vô số cải tiến và được nhiều người dùng khen ngợi.

 google se giup samsung cai thien giao dien touchwiz hinh anh 1

Nguồn tin cũng cho hay, Google sẽ giúp Samsung nhiều chi tiết kỹ thuật khác nhằm giúp thương hiệu này có thể cải thiện hình ảnh. Được biết, sự hợp tác này đi đến mục tiêu “đôi bên cùng có lợi” của hai “gã khổng lồ” công nghệ. Lý do của “cái bắt tay” này khá rõ ràng: TouchWiz UI là thế hệ giao diện phổ biến nhất của Android trên toàn thế giới. Như vậy, việc nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa TouchWiz sẽ giúp Android thành công hơn.

Trước đó, vào đầu năm 2014, cả hai đã đạt được một thỏa thuận sẽ  " hợp tác sâu hơn vào các nghiên cứu và phát triển các dự án hiện tại và tương lai". Nhiều nhà phân tích cho rằng sự sụp đổ Tạp chí UX của Samsung chính là nhằm thúc đẩy sự phát triển dịch vụ Google Play.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù sở hữu giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X vẫn luôn là...
Aquos R Compact có thiết kế 3 cạnh tràn viền với cách đặt camera...
Mới đây, hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết...