Thứ Ba, ngày 17/10/2017 18:13 PM (GMT+7)

Gorilla Glass 5 có thể ra mắt trên Galaxy Note 7

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gorilla Glass 5 sẽ có sẵn và dự kiến được trang bị trên các mô hình sản phẩm từ thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu vào cuối năm nay.

   

Ngay khi Corning công bố màn hình “dẻo dai” thế hệ tiếp theo cho smartphone và máy tính bảng hàng đầu - Gorilla Glass 5 với tuyên bố: “Gorilla Glass 5 sẽ có sẵn và dự kiến được trang bị trên các mô hình sản phẩm từ thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu vào cuối năm nay”.

Điều này đã khiến nhiều người băn khoăn, liệu những thương hiệu hàng đầu hiện tại là gì? Và liệu có thể xuất hiện trên các siêu phẩm sẽ ra mắt vào trung tuần tháng Tám và tháng Chín này không?

 gorilla glass 5 co the ra mat tren galaxy note 7 hinh anh 1

Bởi vì đó cũng chính là thời điểm siêu phẩm Galaxy Note 7 và iPhone 7 dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, một ấn phẩm báo chí của Hàn Quốc đã cho rằng, mẫu Galaxy Note 7 sắp tới thực sự có khả năng được trang bị Gorilla Glass 5. Samsung Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được công bố vào 2/8.

Khi Corning công bố Gorilla Glass 4,hãng này cho biết nó được thiết kế để chịu được cú rơi úp mặt từ độ cao 1 m xuống sàn bê tông hoặc các bề mặt cứng khác, ngay sau đó nó được đăng tải rằng Samsung Galaxy Alpha sẽ là điện thoại đầu tiên sử dụng nó.

Hiện tại, phía Samsung chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến tầm nền trên thiết bị của mình, nhưng chúng ta cần phải nhớ rằng Samsung vẫn đang đầu tư vào Corning, vì vậy nhiều khả năng Gorilla Glass 5 sẽ được trang bị trên chiếc Note 7 tới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù là smartphone tầm trung, nhưng Galaxy J7+ (2017) lại thừa hưởng...
Chúng ta đang có tin tốt không mấy tốt lành dành cho những...
Dự kiến, thị trường đầu tiên sẽ tung ra Oppo F5 là Philippine, sau...