Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:48 PM (GMT+7)

Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh

author NLĐ/The Verge Thứ Hai, ngày 29/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus của nhà mạng T-Mobile đều tự khởi động lại sau vài giây xuất hiện "màn hình xanh chết chóc".

   

Theo chuyên trang về các sản phẩm Apple MacRumors, thì gần đây nhiều người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile (Mỹ) than phiền rằng máy của họ thường tự động khởi lại hoặc treo máy ở màn hình xanh dương. Hiện tượng này được cho là khá giống với lỗi mà mọi người thường gọi là "màn hình xanh chết chóc" xảy ra trên các máy tính Windows. 

 hang loat iphone dinh loi man hinh xanh hinh anh 1

Hàng loạt iPhone dính lỗi màn hình xanh.

Theo MacRumors, các model ảnh hưởng gồm iPhone 6 Plus, iPhone 6, và iPhone 5S chạy các phiên bản iOS khác nhau từ 8.1 đến 8.3. Theo mô tả của một thành viên trên Redit thì chiếc iPhone 6 mới mua 4 tháng của anh bắt đầu trở chứng cứ tự khởi động lại trong khoảng 20 đến 30 phút, đôi lúc máy treo ở một màn hình dương. Và hiện tượng trên được nhiều người dùng iPhone do T-Mobile phân phối phản ánh trên các diễn đàn mạng xã hội cá nhân như Facebook, Twitter hay Reddit.

Lỗi ban đầu được các kỹ thuật viên T-Mobile xác định có thể phát sinh từ bộ nhớ của máy. Trong trường họp máy bị treo, người dùng có thể nhấn giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ rồi kéo chúng sang phải để tắt máy, sau đó khởi động lại máy như thông thường. trong trường hợp lỗi vẫn tiếp tục xảy ra nhiều lần có thể người dùng sẽ phải restore lại máy bằng iTunes trên máy tính, nhà mạng Mỹ chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trình làng cùng lúc 4 mẫu smartphone khác nhau, VinSmart (thuộc...
Smartphone thứ hai có công nghệ camera trong màn hình đã chính thức...
Trong năm tới, thiết kế “tai thỏ” sẽ trở thành lỗi thời, nhường chỗ...