Thứ Năm, ngày 19/10/2017 23:38 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/02/2015 06:01 AM (GMT+7)

Hệ điều hành BlackBerry sắp có bản cập nhật hiếm hoi

Đó là phiên bản BlackBerry 10.3.1 dành cho các dòng smartphone hiếm hoi của hãng này.

   

Theo PhoneArena, hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 dự kiến sẽ được tung ra vào ngày 19/2 dành cho những dòng điện thọai BlackBerry cũng đang chạy phiên bản 10 nhưng cũ hơn. Hiện tại chỉ có BlackBerry Classic là được cài đặt sẵn BlackBerry 10.3.1.

 he dieu hanh blackberry sap co ban cap nhat hiem hoi hinh anh 1

Hệ điều hành BlackBerry sắp có bản cập nhật 10.3.1.

Đây là một bản cập nhật hiếm hoi của hệ điều hành BlackBerry mà đang bị Android và iOS bỏ rất xa. Tuy nhiên, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang tới trợ lý ảo BlackBerry Assistant tương tự Siri trên iPhone và nhiều tính năng khác.

Các tính năng khác của BlackBerry 10.3.1 bao gồm chế độ chuyển đổi màn hình từ nền đen sang trắng hoặc nền trắng thành đen. Điều này rất hữu ích cho việc sử dụng điện thoại vào ban đêm. Một tính năng mới khác là cho phép chặn các cuộc gọi hoặc nhắn tin từ một số điện thoại nào đó.

Bạn cũng có thể ẩn hình ảnh và video để người mượn điện thoại không thể nhìn thấy những bức ảnh nóng mà có thể bạn đã chụp trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, còn có chế độ Battery Saving giúp giảm độ sáng màn hình, loại bỏ các thông báo, giảm hiệu suất CPU và loại bỏ nhiều tác vụ khác để kéo dài thời gian sử dụng pin. Và với Custom Notification, bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông đi kèm với một cuộc gọi cụ thể và đèn LED báo hiệu...

Theo Ngọc Phạm (Phone Arena)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu bạn đang là fan của Sony Xperia XZ Premiun mà nghi ngại với mức...
Chiếc iPhone 5X xuất hiện cực độc với camera kép, bỏ nút Home, viền...
Trong khi iPhone 8 rơi vào trạng thái vắng khách chưa từng có, thì...