Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 14:58 PM (GMT+7)

HMD Global sở hữu nhãn hiệu PureDisplay - sự trở lại của PureMotion HD+?

authorKiến Tường Chủ Nhật, ngày 02/09/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HMD Global vừa nộp đơn đăng ký cho các nhãn hiệu mới, bao gồm “PureDisplay” và “Face unlock”.

   

Chẳng bao lâu sau khi mua lại nhãn hiệu PureView từ Microsoft, HMD lại tiếp tục hướng đến các tính năng độc đáo mới độc quyền, bao gồm PureDislay và Face unlock như trong hai đơn đăng ký nhãn hiệu mới được nộp.

 hmd global so huu nhan hieu puredisplay - su tro lai cua puremotion hd+? hinh anh 1

Rất nhiều nhãn hiệu đã được HMD đăng ký trong thời gian qua.

Vậy PureDisplay là gì? HMD không nói nhiều về nhãn hiệu này mà chỉ đơn giản cho biết nó hướng đến màn hình điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Người hâm mộ Nokia trong một thời gian dài có thể nhớ đến ClearBlack. Đây là công nghệ màn hình với tính năng phân cực, làm giảm độ chói giúp cải thiện đáng kể khả năng dễ đọc của màn hình dưới ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên, có thể nhãn hiệu mà HMD đăng ký liên quan đến PureMotion HD+, một công nghệ kế nhiệm của ClearBlack. Nó có tính năng phân cực giống nhau nhưng sản phẩm mới đi kèm độ nhạy cảm ứng được cải tiến và điều chỉnh màu tự động. Phần Motion đề cập đến tốc độ khung hình cải tiến của màn hình, phù hợp với tốc độ mà tại đó giao diện người dùng có thể hiển thị ở chất lượng 60 khung hình/giây.

 hmd global so huu nhan hieu puredisplay - su tro lai cua puremotion hd+? hinh anh 2

Nội dung đăng ký nhãn hiệu PureDisplay.

Một lưu ý cần nhớ rằng đây là tính năng đề cập đến cách đây 5 năm. Các nhãn hiệu mà HMD hướng đến trong PureDisplay và Face unlock là những sản phẩm hiện đại hơn, do đó có thể PureDisplay sẽ mang đến những công nghệ tiên tiến hơn.

Về phần Face unlock, có thể HMD sẽ sớm phân phối tính năng mở khóa khuôn mặt cho các điện thoại Nokia hiện tại thông qua bản cập nhật.

 hmd global so huu nhan hieu puredisplay - su tro lai cua puremotion hd+? hinh anh 3

Nội dung đăng ký nhãn hiệu Face unlock.

Được biết trước đó, HMD cũng đã đăng ký các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau, bao gồm Dual-sight (một cải tiến của chức năng Bothie), Asha và Xpress-On.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rò rỉ mới nhất từ iPhone của Apple có thể khiến nhiều người đặt câu...
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao iPhone qua tay (đã sử dụng) có giá...
Asus ROG Phone II sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có chip xử...