Thứ Tư, ngày 14/11/2018 01:13 AM (GMT+7)

HOT: Đã có giá iPhone 9, rẻ hơn iPhone X

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ ba iPhone năm nay sẽ có thiết kế và điều hướng cử chỉ giống như iPhone X, giá cũng phải chăng hơn.

   

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm nay và lần đầu tiên, cả ba chiếc đều sẽ có thiết kế cách tân và cử chỉ điều hướng của iPhone X mới. Ba sản phẩm lần lượt là: iPhone 9, iPhone 9 Plus và iPhone X (2018). Cả ba sẽ được chính thức công bố vào đầu tháng 9 và bắt đầu bán ra vào cuối tháng đó.

 hot: da co gia iphone 9, re hon iphone x hinh anh 1

Các tùy chọn màu của loạt iPhone năm nay.

Sự khác biệt giữa các mô hình này là gì?

iPhone 9 – Có giá cả phải chăng nhất trong ba chiếc iPhone mới; màn hình 6,1 inch và là thiết bị duy nhất vẫn sử dụng màn hình LCD. Đây cũng sẽ là chiếc iPhone đi kèm với một camera sau và không hỗ trợ chế độ chụp chân dung. Giá khởi điểm dự kiến của máy chỉ 700 USD (khoảng 16,2 triệu đồng), ngang với iPhone 8 hiện tại. Thú vị hơn, các tin đồn mới nhất cũng chỉ ra rằng điện thoại cũng có các tùy chọn màu đa dạng như iPhone 5C: màu xám, trắng, xanh, đỏ và da cam.

iPhone X (2018) - Phiên bản 2018 của iPhone X dự kiến ​​sẽ có một vài nâng cấp và tính năng mới, có giá thấp hơn iPhone X khoảng 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) – 900 USD (20,9 triệu đồng).

iPhone 9 Plus - Chiếc điện thoại này được mong đợi sở hữu màn hình kích thước lớn hơn - màn hình AMOLED 6,5 inch, giá từ 1.000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng).

 hot: da co gia iphone 9, re hon iphone x hinh anh 2

Giá bán dự kiến của các dòng iPhone.

Thêm nữa, cả ba mô hình sẽ đều sở hữu công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID, thay thế hoàn toàn máy quét vân tay Touch ID trong năm nay. Hiện hai mẫu iPhone đắt hơn vẫn chưa lộ diện những tính năng “hot” nhất, mới chỉ gây chú ý với màn hình AMOLED và camera kép cùng Chế độ Chân dung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, giá bán của iPhone X cũ trên cửa hàng trực tuyến Ebay chỉ...
Quý 1 năm 2019 sẽ là thời gian bận mải của Samsung khi hãng này...
Giờ đây, máy tính xách tay có thiết kế tinh xảo không kém...