Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 16:05 PM (GMT+7)

HOT: Đã có lịch ra mắt mới nhất của loạt iPhone 11

authorAn Nhiên Thứ Năm, ngày 15/08/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều tin đồn, thời điểm ra mắt của loạt iPhone mới đã được thu hẹp lại, chính xác hơn.

   

Trong khi những năm gần đây, tháng 8 đã trở thành tháng của dòng Samsung Galaxy Note, Apple thường thu hút sự chú ý vào tháng 9 khi chính thức ra mắt và phát hành những chiếc iPhone mới nóng hổi. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ, nhưng một số chi tiết chính của những “người kế nhiệm” iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max vẫn chưa được hé lộ.

 hot: da co lich ra mat moi nhat cua loat iphone 11 hinh anh 1

Ảnh concept iPhone 11 Pro Max với 3 camera sau.

Như mọi khi, giới công nghệ sẽ cần chờ “người khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Cupertino gửi lời mời báo chí để biết chính xác khi nào dòng sản phẩm iPhone 11 xuất hiện. Và giờ đây, các báo cáo mới đã nắm bắt được chính xác thông tin này.

Ra mắt đồng thời cả ba mẫu iPhone mới

 hot: da co lich ra mat moi nhat cua loat iphone 11 hinh anh 2

iPhone XS và iPhone XS Max năm ngoái.

Vào năm 2017, Apple lần đầu tiên chuyển đổi từ 2 sang 3 phiên bản, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã ra mắt trước vào tháng 9, sau đó là iPhone X "toàn màn hình" đột phá vào tháng 11. Năm sau, iPhone XR giá rẻ được tung ra thị trường muộn hơn một chút - ngày 26/10/2018, sau năm tuần so với cặp iPhone XS và iPhone XS Max cao cấp hơn.

 hot: da co lich ra mat moi nhat cua loat iphone 11 hinh anh 3

Bộ 3 camera sau là ưu điểm chính của dòng iPhone năm nay.

Tuy nhiên, lần này, “Nhà Táo” được cho là đã chuẩn bị để tung cả hai mẫu iPhone có màn hình OLED mới (iPhone 11 Pro; iPhone 11 Pro Max) và phiên bản iPhone có màn hình LCD (iPhone 11) cùng một lúc. Đây là thông tin đến từ Dan Ives, làm việc tại công ty dịch vụ tài chính và đầu tư Wedbush Securities dựa trên "chuỗi cung ứng" mới nhất. Nói cách khác, không có dấu hiệu khó khăn trong sản xuất hoặc tắc nghẽn dưới bất kỳ hình thức nào đối với ba chiếc iPhone năm nay, tất cả đều được cho là sẽ được bán vào khoảng tuần thứ hai của tháng 9.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, một số tệp tin Files của Apple đã bị rò rỉ trong Cơ sở dữ...
Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A50s và A30s - những bản nâng...
Bản render vỏ bảo vệ của iPhone 11 cho thấy Apple sẽ cung cấp một...