Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 11:19 AM (GMT+7)

HOT: Galaxy S9 và S9+ tiếp tục lộ ảnh với nhiều nghi vấn

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 03/01/2018 07:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số thay đổi tinh vi sẽ đến với bộ đôi Galaxy S9 và S9+ mà Samsung tính ra mắt tại Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng Hai, điều này được thể hiện qua những hình ảnh mới nhất.

   

Khác với năm ngoái, thời điểm Samsung ra mắt Galaxy S8 và S8+ nhưng phải đối diện với những lo lắng sau sự cố Galaxy Note 7 bốc cháy buộc khai tử vào cuối năm 2016, công ty Hàn Quốc đã đủ tự tin để ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ cao cấp ngay trong tháng Hai.

 hot: galaxy s9 va s9+ tiep tuc lo anh voi nhieu nghi van hinh anh 1

Samsung đã sẵn sàng để ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sớm hơn năm ngoái?

Các tin tức rò rỉ gần đây cho thấy Samsung sẽ áp dụng chiến lượng tương tự Apple trong 2 năm gần đây, đó là giới thiệu một sản phẩm có camera kép cho thành viên Galaxy S, bên cạnh phiên bản sử dụng camera ống kính đơn thông thường.

Được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ đã xuất hiện với thiết camera kép cho thành viên kích thước lớn hơn. Chúng có mặt sau được làm bằng kính, với bộ cảm biến dấu vân tay được định vị lại. Nhìn chung, các rò rỉ này hoàn toàn phù hợp với các tin đồn về dòng sản phẩm cao cấp đầu năm 2018 của Samsung.

 hot: galaxy s9 va s9+ tiep tuc lo anh voi nhieu nghi van hinh anh 2

Hình ảnh được cho là của bộ đôi Galaxy S9 và S9+ nhưng có nhiều nghi vấn.

Tuy nhiên, nhiều nghi vấn chỉ ra rằng dường như đây chỉ là một hình ảnh giả mạo để đánh lừa mọi người. Bằng chứng rõ ràng nhất để phát hiện hình ảnh giả mạo đó là trông nó bóng hơn so với những gì mà Galaxy S9 và S9+ có thể mang lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong bộ ba iPhone mới năm nay, phiên bản iPhone 9 dùng màn hình...
Bất chấp sự thật là cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ còn đang nóng hổi ở...
Việc cập nhật lên iOS thế hệ mới nhất này sẽ giúp iPhone của bạn...