Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 06:34 AM (GMT+7)

HOT: Lộ diện vỏ bảo vệ đầu tiên của iPhone 11 Max

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 25/06/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, ốp lưng được cho là của iPhone 11 Max đã xuất hiện, cho thấy thiết kế camera ba ống kính, cổng kết nối Lightning.

   

Vỏ bảo vệ mới được sản xuất từ ​​nhà sản xuất phụ kiện Olixar cho thấy rõ iPhone 11 Max sẽ có 3 camera sau như tin đồn. Tuy nhiên, phụ kiện này khiến người dùng thất vọng khi Apple không chuyển từ cổng kết nối Lightning sang USB-C.

 hot: lo dien vo bao ve dau tien cua iphone 11 max hinh anh 1

Vỏ bảo vệ của iPhone 11 Max.

Theo nguồn tin từ MobileFun, Apple cũng được cho là chuyển công tắc tắt tiếng thành thanh trượt tròn. Công ty này đang rao bán cả hai vỏ bảo vệ với thiết kế khác nhau trong khi phải tới tháng 9, “Nhà Táo” mới chính thức công bố sản phẩm mới. Do đó, việc mua bất kỳ vỏ bảo vệ nào ở thời điểm hiện tại cũng là một rủi ro lớn.

Tuy nhiên, các thiết kế này có thể xuất phát từ thông tin xác thực, vì thông số kỹ thuật của iPhone thường xuyên bị rò rỉ cho các nhà sản xuất của bên thứ ba. Mặt khác, các nhà sản xuất phụ kiện chính thống như Otterbox, Griffin và Incipio có xu hướng chờ đợi cho đến khi sản phẩm ra mắt mới bán sản phẩm của mình.

 hot: lo dien vo bao ve dau tien cua iphone 11 max hinh anh 2

Các hình ảnh kết xuất cũng phù hợp với hầu hết các tin đồn về iPhone 2019. Apple một lần nữa dự kiến ​​sẽ xuất xưởng hai mẫu iPhone có màn hình OLED và một mẫu iPhone có màn hình LCD, bổ sung một ống kính siêu rộng cùng với ống kính góc rộng và tele hiện có trên iPhone XS và iPhone XS Max. Phiên bản iPhone có màn hình LCD sẽ nâng cấp từ iPhone XR bằng việc thêm ống kính thứ hai, cung cấp khả năng chụp xa.

Apple hiện vẫn đang hứng chịu nhiều chỉ trích vì vẫn giữ cổng kết nối Lightning trên iPhone và iPad. USB-C hiện mới chỉ có trên máy Mac và iPad Pro, trong khi rất nhiều điện thoại Android và PC Windows đã được trang bị cổng này từ lâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iPhone từng được biết đến là chiếc smartphone giữ bí mật đến tận...
Chú ý tới từng điều nhỏ nhặt, từ đó tạo ra các sản phẩm tuyệt vời ở...
Vào năm sau, chúng ta có thể sử dụng smartphone để chụp những bức...