Thứ Tư, ngày 22/01/2020 02:37 AM (GMT+7)

Hotgirl 9X gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram sẽ nói về "fashionista"

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 05/12/2019 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là Châu Bùi, một hotgirl gốc Hà Nội sinh năm 1997 đang có hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram.

   

Samsung vừa công bố tổ chức chuỗi workshop hoàn toàn miễn phí về nghề 4.0 nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng từ những khách mời sáng giá: Fashionista Châu Bùi, Food Stylist Meo Thùy Dương và Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng.

 hotgirl 9x gan 2 trieu nguoi theo doi tren instagram se noi ve "fashionista" hinh anh 1

Mạng xã hội bùng nổ đang giúp các bạn trẻ thế hệ Z tạo ra nghề 4.0. (Ảnh minh họa)

Chủ đề “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0” với khách mời Food Stylist Meo Thùy Dương. Không chỉ là một thú vui, Food Blogger nay trở thành một sự nghiệp thật sự khi bạn quyết tâm theo đuổi. Meo Thùy Dương sẽ giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng để khởi tạo đế chế Food Blogger/Stylist của riêng mình.

Còn chủ đề “Thương hiệu cá nhân 4.0” với khách mời Fashionista Châu Bùi. Với gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram, Châu Bùi sẽ chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội, cảm xúc khi được sống là chính mình. Những kỹ năng cần có để theo nghề, con đường sự nghiệp và chia sẻ cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng và khác biệt trên mạng xã hội.

 hotgirl 9x gan 2 trieu nguoi theo doi tren instagram se noi ve "fashionista" hinh anh 2

Châu Bùi hay Chou Chou tên thật Bùi Thái Bảo Châu (sinh ngày 3/11/1997) tại Hà Nội, là hotgirl người mẫu ảnh được giới trẻ yêu thích.

Còn chủ đề “Mượn Art tỏ bày” là phần của khách mời Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng. Denis sẽ chia sẻ về con đường sự nghiệp và định hướng cho bản thân từ lúc vào nghề. Kỹ năng cần có và công nghệ hỗ trợ cũng như nguồn cảm hứng cho những MV đậm chất nghệ thuật và hướng dẫn “tận tay” làm cách nào để tạo ra một MV khác biệt.

Theo ban tổ chức, do số lượng khách mời có hạn cho mỗi workshop (50 người/workshop) và để đảm bảo chất lượng của chương trình, nên người tham gia cần thể hiện và chứng tỏ đam mê của mình thông qua các hình ảnh, video của dự án mà họ đã làm, trang Facebook/Instagram/YouTube cá nhân… Đây là cơ sở để ban tổ chức quyết định ai là người phù hợp nhất với những chiếc vé tham gia workshop lần này.

Chuỗi workshop nghề 4.0 sắp diễn ra trong hai ngày 7 và 8/12 tại Samsung 68 (tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Galaxy Z Flip là chiếc smartphone gập lại tiếp theo của Samsung, và...
Dưới đây là top những smartphone tốt nhất có giá dưới 2,6 triệu...
Las Vegas đã thiết kế mạng lưới 5G theo cách riêng của mình, hướng...