Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 03:09 AM (GMT+7)

HTC ra mắt Wildfire X với 3 camera sau, giá siêu rẻ

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 15/08/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HTC đã quyết định quay lại những điều cơ bản nhất để hồi phục lại doanh nghiệp liên tục thua lỗ trong vài năm qua.

   

Lấy bài học từ HMD Global với các điện thoại Nokia gần đây, HTC muốn hồi sinh thương hiệu Wildfire, với thành viên đầu tiên mang tên Wildfire X được bán ở mức giá chỉ khoảng 155 USD (3,6 triệu đồng) tại Ấn Độ. Mặc dù chưa có thông tin nào về khả năng sản phẩm ra mắt tại các thị trường khác nhưng nếu công ty quyết định đưa sản phẩm 6,2 inch này đến với các thị trường khác trên thế giới với giá tương tự, đó chắc chắn là một lựa chọn khá thú vị.

 htc ra mat wildfire x voi 3 camera sau, gia sieu re hinh anh 1

Wildfire X có đến 3 camera sau...

Tính năng nổi bật của Wildfire X chính là thiết lập 3 camera ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 12 MP, cảm biến phụ 8 MP với zoom quang 2x và cảm biến độ sâu 5 MP cho hiệu ứng bokeh tiên tiến. Có màu sắc Sapphire Blue bắt mắt, Wildfire X trang bị màn hình lớn với notch giọt nước tinh tế, viền siêu mỏng, cằm tương đối nhỏ.

Nhược điểm của nó chính là độ phân giải 1520 x 720 pixel, tuy nhiên HTC cần làm điều này để giảm chi phí sản xuất thiết bị. Đó là chưa kể máy đi kèm chip 8 lõi MediaTek Helio P22 và pin 3.300 mAh. Giá bán nói trên áp dụng cho bản RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Nếu muốn bản 4/64 GB, người dùng sẽ phải thanh toán số tiền 195 USD (4,52 triệu đồng).

 htc ra mat wildfire x voi 3 camera sau, gia sieu re hinh anh 2

... với giá bán chỉ khoảng từ 3,6 triệu đồng.

Điều thú vị là HTC sẽ bán chiếc điện thoại Wildfire X cùng với một phụ kiện nhỏ, hình trụ có tên MyBuddy. Điều này sẽ giúp xác định vị trí điện thoại nếu người dùng làm mất nó, cũng như kích hoạt báo động lớn và gửi vị trí trực tiếp của người dùng cho bạn bè hoặc gia đình trong các tình huống nguy hiểm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, một số tệp tin Files của Apple đã bị rò rỉ trong Cơ sở dữ...
Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A50s và A30s - những bản nâng...
Bản render vỏ bảo vệ của iPhone 11 cho thấy Apple sẽ cung cấp một...