Thứ Ba, ngày 28/01/2020 12:50 PM (GMT+7)

Huawei giới thiệu tai nghe không dây chống ồn chủ động FreeBuds 3

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Huawei FreeBuds 3 là tai nghe âm thanh nổi không dây hoàn toàn (True Wireless Stereo) thiết kế mở đầu tiên trên thế giới có chế độ khử ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC).

   

Huawei vừa công bố tai nghe earbuds âm thanh nổi không dây hoàn toàn - Huawei FreeBuds 3 mới sử dụng chip Kirin A1 độc quyền. Hãng này mô tả, chip Kirin A1 mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cho FreeBuds 3, tương thích với các kỹ thuật xử lý âm thanh số đỉnh cao, trình điều khiển độ nhạy cao được hiệu chỉnh. Hơn nữa, nhờ được hỗ trợ bởi chip Kirin A1, Huawei Freebuds 3 mang đến các tính năng như kết nối đơn giản và ổn định, độ trễ cực thấp và đặc biệt là khả năng kiểm soát tiếng ồn.

 huawei gioi thieu tai nghe khong day chong on chu dong freebuds 3 hinh anh 1

Huawei FreeBuds 3.

Theo Huawei, so với các tai nghe khử ồn thông minh khác với thiết kế ôm tai (over-ear) hay nhét tai (in-ear), FreeBuds 3 là dòng earbuds được gài trong tai với thiết kế vừa vặn, phù hợp với đường cong của ống tai con người. Thiết kế này làm giảm sự ngột ngạt, khó chịu và hiệu ứng chênh lệch áp suất, giúp tai nghe dễ đeo và phù hợp cho nhiều tình huống sử dụng.

Là chip cho thiết bị đeo đầu tiên trên thế giới được tích hợp bluetooth 5.1 tiết kiệm năng lượng, Kirin A1 vượt trội với khả năng kết nối ổn định và dễ dàng. Kết hợp với thuật toán chọn lọc tín hiệu bluetooth thế hệ mới của Huawei bằng công nghệ nhảy tần thích ứng thông minh trong môi trường truyền thông, chip có thể tự động xác định các dải tần bị ảnh hưởng bởi tín hiệu 2.4GHz (chẳng hạn sóng Wi-Fi) để chuyển sang kênh trong khác. Điều này cho phép tai nghe nhanh chóng thích ứng với các thay đổi môi trường và đem đến khả năng chống nhiễu cao hơn.

 huawei gioi thieu tai nghe khong day chong on chu dong freebuds 3 hinh anh 2

Huawei FreeBuds 3 có tùy chọn màu trắng và đen.

Bluetooth đồng bộ tín hiệu kênh đôi của Huawei cho phép mang âm thanh nổi đến tai nghe earbud không dây, kết nối với hai bên tai đồng thời nhưng hoạt động một cách độc lập. Công nghệ đồng bộ hóa hai kênh do Huawei tự phát triển cho phép hai tai nghe nhận trực tiếp các kênh âm thanh trái, kênh phải từ một thiết bị thông minh, đồng thời dễ dàng giao tiếp trực tiếp giữa thiết bị và hai tai nghe mà không bị cản trở.

Màng loa dạng động (driver dynamic) kích thước 14mm độ chính xác cao, độ nhạy cao trong Huawei FreeBuds 3 cũng được cân chỉnh tỉ mỉ để tất cả những chi tiết được khôi phục về nguyên bản. Một ống bass phức tạp được đặt khéo kéo trong mỗi tai nghe mà Huawei khẳng định sẽ đem lại âm thanh to hơn, mạnh mẽ hơn, đậm đặc và uy lực hơn. Người dùng sẽ có trải nghiệm như đang được nghe trong phòng thu.

Hộp của FreeBuds 3 hỗ trợ sạc không dây và có thể sạc bằng bộ sạc không dây hay sạc ngược không dây trên một số mẫu điện thoại hỗ trợ tính năng này. Với chip Kirin A1 tiêu thụ năng lượng thấp, Huawei FreeBuds 3 có thể phát nhạc liên tục 4 giờ với một lần sạc và tổng cộng lên tới 20 giờ khi kết hợp với bộ sạc trên hộp.

Huawei FreeBuds 3 sẽ chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 22/12/2019 với giá 4,29 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng tham khảo 10 thủ thuật hữu ích trên iPhone mà nhiều người dùng...
iPhone 11 đỏ và Galaxy Note 10 đỏ đều có sức hấp dẫn riêng, khiến...
Nếu đang muốn mua một chiếc iPhone, hãy đặt iPhone 5 và iPhone 5C...