Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 17:27 PM (GMT+7)

Huawei lại sắp tạo đột phá trong công nghệ camera

authorKiến Tường (Theo GSMArena) Thứ Năm, ngày 07/12/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Huawei đang rất yêu thích việc tạo điểm nhấn về công nghệ camera trên các sản phẩm của mình, và điều này có thể tiếp tục được công ty Trung Quốc nâng lên tầm cao mới.

   

Trong năm 2017 chúng ta thấy rất nhiều dòng smartphone của Huawei được trang bị công nghệ camera kép ra mắt, từ tầm trung giá rẻ như Nova 2i đến cao cấp như Mate 10. Nhưng trong năm 2018 tới đây công ty Trung Quốc có thể ra mắt smartphone đầu tiên đi kèm camera với 3 ống kính, kết hợp độ phân giải cực khủng để tạo ra sự đột phá so với các sản phẩm đối thủ.

 huawei lai sap tao dot pha trong cong nghe camera hinh anh 1

Một ý tưởng thiết kế dành cho Huawei P11 được đăng tải trên Internet

Cụ thể, chiếc smartphone tiếp theo trong dòng P của Huawei, có lẽ mang tên P11, sẽ đi kèm không chỉ 2 mà đến 3 camera phía sau. Thiết lập này cho phép nó chụp ảnh 40 MP cũng như zoom số 5x. Selfie cũng không bị bỏ qua khi người dùng có thể chụp ảnh 20 MP với khả năng tối ưu trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính Leica mới cũng thu được 100% ánh sáng và chế độ Pro Night Mode sẽ đảm bảo bạn chụp cảnh đêm tuyệt đẹp mà không cần chân máy. Để mọi thứ thêm hoàn hảo, Huawei sẽ sử dụng một số thủ thuật cho phép AI tối ưu ứng dụng camera để nó nhận diện cảnh tức thì và tự động định dạng khung phù hợp.

Tất cả thông tin này xuất phát từ nhóm sáng tạo của Huawei thông qua tài liệu quảng cáo và mọi người có thể theo dõi trong danh mục sản phẩm của họ. Đáng chú ý, hiện tại nhóm đã gỡ bỏ hình ảnh và không để nó ở vị trí ban đầu nữa, tuy nhiên chủ tài khoản @evleaks đã thu thập và đăng tải nó trên trang Twitter của mình.

 huawei lai sap tao dot pha trong cong nghe camera hinh anh 2

Tài liệu quảng cáo về các tính năng có thể đến với điện thoại P-series sắp tới của Huawei

Việc Huawei đang theo đuổi camera kép qua những sản phẩm hiện tại cho thấy sẽ không quá ngạc nhiên khi công ty cũng muốn tạo đột phá cho sản phẩm của mình với 3 ống kính từ năm sau.

Một chi tiết đáng quan tâm trong tài liệu tiếp thị là thương hiệu “Huawei PCE Series” được sử dụng. Nó có thể là một từ ám chỉ tên P11 hoặc có thể chuyển đổi tên dòng P thành PCE trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày 18- 20/05, iPhone 8/ iPhone 8 Plus được giảm giá sốc 2...
Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Nokia X6 tầm trung được cho là chỉ có mặt ở Trung Quốc, nhưng không...