Thứ Năm, ngày 21/03/2019 23:34 PM (GMT+7)

Huawei sẵn sàng miếng đánh nhắm vào Galaxy Fold tại MWC 2019

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 26/02/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung đã gây ấn tượng bằng chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên Galaxy Fold, nhưng đến 24/2, sản phẩm sẽ có đối thủ cạnh tranh đầu tiên.

   

Được đặt tên là Huawei Mate X, thiết bị có thể gập lại sắp tới đã được phát hiện trên một poster lớn ở Barcelona đang hiển thị trước MWC. Trên đó, Huawei khuyên mọi người nên gặp gỡ chiếc điện thoại 5G có thể gập lại đầu tiên trên thế giới. Hiện tại rất ít thông tin về nội bộ của thiết bị được tiết lộ nhưng hình ảnh này tiết lộ khá nhiều ngoại thất của nó.

 huawei san sang mieng danh nham vao galaxy fold tai mwc 2019 hinh anh 1

Hình ảnh smartphone có thể gập lại của Huawei xuất hiện trên poster.

Không giống như Galaxy Fold, Huawei Mate X chỉ có một màn hình có thể gập lại một nửa. Điều này cho phép nó được sử dụng như bất kỳ smartphone thông thường khác, mặc dù nó có cạnh cong ở bên trái và màn hình ở mặt sau.

Nếu muốn tận dụng toàn bộ không gian trên màn hình, việc mở ra thiết bị sẽ cấp quyền truy cập vào trải nghiệm giống như máy tính bảng với các viền ở mức tối thiểu và không có notch. Mặt sau của Mate X không hiển thị trên poster nhưng dường như bao gồm khu vực dày hơn một chút dọc theo bên phải. Khá thú vị là nó hoạt động một cách hoàn hảo khi màn hình gập lại.

Khu vực được thêm vào độ dày ở mặt sau này cũng là nơi đặt camera phía sau. Trong trường hợp này, thiết lập ba camera có lẽ sẽ tương tự phong cách Mate 20 Pro, cho phép nó chụp những bức ảnh ấn tượng ngay cả dưới điều kiện đủ sáng và thiếu sáng.

 huawei san sang mieng danh nham vao galaxy fold tai mwc 2019 hinh anh 2

Thiết bị của Huawei sẽ cạnh tranh với Galaxy Fold mà Samsung vừa ra mắt.

Huawei trước đây đã tuyên bố rằng smartphone có thể gập lại đầu tiên của họ sẽ được phát hành vào mùa hè này, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được xác nhận. Nhưng với mục tiêu của Huawei là vượt mặt Samsung vào cuối năm 2019 nên Mate X có thể sẽ được bán với giá hấp dẫn hơn so với Galaxy Fold.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những chiếc smartphone cao cấp nhất luôn sở hữu những thông số kỹ...
Giá bán của loạt P30 mà Huawei sắp ra mắt sẽ từ 9,7 triệu đồng,...
Mẫu smartphone sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình, tích hợp 3...