Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 23:55 PM (GMT+7)

Huawei "vỗ ngực" giương oai khoe Mate 10 Pro là tốt nhất khi đến Mỹ

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Hai, ngày 08/01/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Huawei đã xác nhận rằng sẽ đưa chiếc smartphone hàng đầu của mình hiện nay là Mate 10 Pro đến thị trường Mỹ đầu năm nay, và có vẻ công ty đang rất tự tin về sản phẩm này.

   

Vào tháng trước Huawei cho biết sẽ giới thiệu một smartphone hàng đầu tại CES 2018 như là hành động để sẵn sàng ra mắt sản phẩm tại Mỹ. Giới phân tích đặt rất nhiều kỳ vọng vào sản phẩm sẽ là Mate 10 Pro - chiếc smartphone chạy Android Oreo mà công ty công bố vào cuối năm ngoái.

 huawei "vo nguc" giuong oai khoe mate 10 pro la tot nhat khi den my hinh anh 1

Mate 10 Pro được xem là một trong những smartphone Android tốt nhất hiện nay.

Trong quảng cáo, Huawei cho biết Mate 10 Pro đến CES 2018 như là “chiếc điện thoại tốt nhất mà bạn chưa bao giờ nghe thấy”. Từ “bạn” như ám chỉ đến khách hàng Mỹ vì smartphone của Huawei đã khá phổ biến ở các khu vực khác trên toàn cầu, bao gồm châu Á và châu Âu, nhưng không có mặt tại Mỹ.

Nhưng liệu Mate 10 Pro có thực sự là chiếc điện thoại tốt nhất mà mọi người chưa từng nghe đến hay không? Đó chắc chắn là một chủ đề nhận được nhiều chú ý, nhất là trong bối cảnh Huawei còn là một cái tên khá mới mẻ.

Huawei Mate 10 Pro là smartphone trang bị chip Kirin 970 đi kèm hệ thống AI, công nghệ SuperCharge, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB cùng thiết kế với mặt kính 3D, màn hình tràn viền và công nghệ HDR10 cho màu sắc hiển thị sống động. Camera kép Leica với khẩu độ f/1.6 được hỗ trợ bởi AI cũng là một điểm nhấn đặc biệt của bộ đôi sản phẩm này. Giao diện người dùng cũng sẽ được làm mới với EMUI 8.0 phát triển dựa trên nền tảng Android 8.0.

 huawei "vo nguc" giuong oai khoe mate 10 pro la tot nhat khi den my hinh anh 2

Chiếc điện thoại của Huawei được trang bị camera với ống kính Leica.

Mate 10 Pro sẽ có sẵn để mua tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T vào tháng 2. Nhà mạng Verizon cũng có thể ra mắt thiết bị vào ngày nào đó trong tương lai. Tất cả có thể được vén màn trong ngày tổ chức sự kiện CES của Huawei, 9/1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+...
Nếu đã từng sử dụng cả iPhone và Android, bạn có thể nhận thấy...
Khi tiền không còn phải là vấn đề, bạn có thể tậu về cho mình ít...