Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 03:20 AM (GMT+7)

iOS 9.2 cải thiện khả năng phản hồi bàn phím Quick Reply

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 10/12/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bàn phím ảo sẽ có khả năng phản hồi tốt hơn khi sử dụng ở chế độ Quick Reply (trả lời tin nhắn từ màn hình khóa).

   

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 9.2 cho iPhone, iPad và iPod touch. Trong đó, các đời iPhone 4S tới iPhone 6S đều có thể nhận được bản cập nhật này.

 ios 9.2 cai thien kha nang phan hoi ban phim quick reply hinh anh 1

Từ iOS 9.1, Apple đã thay đổi diện mạo cho chế độ đa nhiệm trên iOS.

Theo mô tả của Apple, bản cập nhật iOS 9.2 cải thiện rất nhiều tính năng so với phiên bản trước. Tuy nhiên, iOS 9.2 chủ yếu tập trung vào cải thiện Apple Music, iBook và VoiceOver. Ngoài ra, một số cải tiến nhỏ lẻ khác có thể kể đến, như cải thiện khả năng phản hồi bàn phím cho tính năng Quick Reply (trả lời tin nhắn từ màn hình khóa), khắc phục sự cố tìm kiếm trong danh bạ,...

Tuy mỗi thiết bị mà bản cập nhật này có dung lượng khác nhau, song tất cả đều trên 250MB. Người dùng có thể cập nhật dễ dàng bằng cách vào Settings > General > Software Update.

Thực tế sử dụng cho thấy, iOS 9.2 không làm chậm tốc độ iPhone 4S so với iOS 9.1. Tuy nhiên, nếu các thiết bị có tuổi đời khá lâu như iPhone 4S, iPhone 5, iPad mini 2 đang chạy iOS 8 trở về trước, người dùng không nên cập nhật lên iOS 9.2 để đảm bảo tốc độ tối ưu hơn. Ngược lại, nếu đã cập nhật lên dòng iOS 9 thì không có lý do gì để bỏ qua iOS 9.2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...