Thứ Ba, ngày 28/01/2020 17:11 PM (GMT+7)

iPhone 11 Pro thiết lập kỷ lục mới về màn hình nhờ Super Retina XDR

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đánh giá mới nhất từ DisplayMate cho thấy những gì mà Apple quảng cáo về màn hình iPhone 11 Pro là khá chính xác.

   

Apple đã quảng cáo rằng iPhone 11 Pro có màn hình tốt nhất mà công ty từng sản xuất, màn hình Super Retina XDR, khi thiết lập các kỷ lục mới cho smartphone. Bây giờ, DisplayMate đã công bố bài đánh giá rất chi tiết và đã mang đến cho Super Retina XDR mức điểm cao nhất từ ​​trước đến nay, A+, cùng giải thưởng màn hình smartphone tốt nhất.

 iphone 11 pro thiet lap ky luc moi ve man hinh nho super retina xdr hinh anh 1

Giải thưởng dành cho iPhone 11 Pro xuất hiện sau khi Apple giành chiến thắng tương tự với iPhone XS vào năm ngoái. Năm nay, những cải tiến về màn hình đi kèm với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max bao gồm các mức độ sáng mới lên đến hơn 1.200 nits.

“Màn hình Super Retina XDR tự hào không chỉ một mà là hai mức độ sáng kỷ lục mới và hiểu khi nào người dùng nên sử dụng chúng. Nó đạt độ sáng tới 800 nits khi người dùng ra ngoài nắng, con số tuyệt vời để chụp và thực hiện các lựa chọn khi đang di chuyể, cũng như lên tới 1.200 nits khi người dùng đang xem nội dung phạm vi sáng cực rộng”, DisplayMate nhận xét.

 iphone 11 pro thiet lap ky luc moi ve man hinh nho super retina xdr hinh anh 2

DisplayMate cũng nhấn mạnh đến nhiều khía cạnh khác mà màn hình Super Retina XDR trên iPhone 11 Pro đạt danh hiệu cao nhất trong danh mục smartphone, bao gồm độ chính xác màu tuyệt đối cao nhất; sự thay đổi nhỏ nhất về độ chính xác màu với nội dung hình ảnh APL; độ sáng toàn màn hình cao nhất cho smartphone OLED; xếp hạng độ tương phản toàn màn hình cao nhất dưới ánh sáng xung quanh; độ sáng tối đa HDR cao nhất 1.290 nits cho chuẩn HDR với 20% APL và 1.090 nits cho toàn màn hình trắng với 100% APL; tỷ lệ tương phản cao nhất; độ phản chiếu màn hình thấp nhất; biến đổi độ sáng nhỏ nhất so với góc nhìn; và độ phân giải màn hình hiển thị cao nhất (2.688 x 1.242 pixel, hay 2,7K).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng tham khảo 10 thủ thuật hữu ích trên iPhone mà nhiều người dùng...
iPhone 11 đỏ và Galaxy Note 10 đỏ đều có sức hấp dẫn riêng, khiến...
Việc sở hữu trong tay những chiếc smartphone màu đỏ sẽ mang lại cho...