Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:11 PM (GMT+7)

iPhone 11 sẽ có tính năng mà khi sống Steve Jobs từng “vô cùng căm ghét”

authorNhư Quỳnh Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) iPhone 11 dường như sẽ đi kèm với một tính năng mới gây ngạc nhiên cho nhiều người.

   

Theo các nhà phân tích tại Citi Research, iPhone tiếp theo sẽ có hỗ trợ cho Apple Pencil. Kể từ khi ra mắt Apple Pencil ban đầu, bút stylus chỉ hoạt động với iPad. Vì vậy, điều này sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn trong triết lý của Apple.

 iphone 11 se co tinh nang ma khi song steve jobs tung “vo cung cam ghet” hinh anh 1

iPhone sẽ lần đầu tiên hỗ trợ Pencil vào năm nay.

Các nhà phân tích của Citi thường tập trung vào tài chính của bất kỳ công ty nào và không dự đoán các tính năng của sản phẩm trong tương lai, vì vậy không rõ liệu độ chính xác của phân tích này ra sao.

Ngoài hỗ trợ bút stylus, báo cáo Citi nhắc lại rất nhiều điều chúng ta đã nghe trong quá khứ về gia đình iPhone 11. Chúng sẽ trang bị màn hình tương tự như iPhone XS, XS Max và XR hiện có, pin lớn hơn và 3 camera sau trên hai mẫu đắt tiền hơn. Camera phía trước có thể là 10 MP, trong khi camera sau là 14 MP.

Citi dự đoán Apple sẽ không thay đổi cấu trúc giá trong năm nay, với dòng sản phẩm tiếp theo của iPhone XS có giá từ 999 USD, trong khi bản kế nhiệm iPhone XS Max có giá từ 1.099 USD, còn hậu duệ của iPhone XR có giá từ 749 USD.

Một vài tin đồn vào năm ngoái đã chỉ ra rằng iPhone XS và XS Max sẽ là smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ Pencil, nhưng điều đó đã không xảy ra. Liệu mọi thứ sẽ khác với năm 2019 này?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giống như tất cả các nhà cung cấp smartphone khác, Samsung đang làm...
Tin đồn mới nhất cho thấy sẽ có tới 4 chiếc Sony Xperia hàng đầu...
Redmi K30 bắt đầu rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, mặc dù...