Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 10:14 AM (GMT+7)

iPhone 5SE sắp trình làng mang lại tín hiệu tốt gì cho Apple?

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 17/02/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà phân tích Steve Milunovich dự báo, rất có thể sau 1 năm ra mắt điện thoại iPhone 5SE, nó có thể mang lại cho Apple ít nhất 1,5 USD tỷ lợi nhuận.

   

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ phát hành một phiên bản iPhone mới vào tháng tới. Đây sẽ là một phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 5S, nó vẫn là màn hình 4 inch cổ điển.

Vậy sự ra mắt của iPhone 5SE có thể mang lại tín hiệu tốt gì cho Apple?

Tạp chí Forbes cho biết, nhà phân tích Steve Milunovich dự báo, rất có thể sau 1 năm ra mắt điện thoại iPhone 5SE, nó có thể mang lại cho Apple ít nhất 1,5 tỷ USD lợi nhuận.

 iphone 5se sap trinh lang mang lai tin hieu tot gi cho apple? hinh anh 1

Ngoài ra, Milunovich cũng cho rằng, doanh số năm của siêu phẩm iPhone 5SE sẽ khoảng 30 triệu đơn vị, tất nhiên, giá của nó sẽ không quá thấp, nó được dự kiến ​​sẽ có giá bán dao động khoảng 500 USD.

Apple giới thiệu phiên bản iPhone 5SE 4-inch chắc chắn cũng có cân nhắc riêng của họ. Theo thống kê trước đó cho thấy, iPhone màn hình 4 inch vẫn là chủ đạo hiện nay, hiện đang chiếm một phần ba tổng số thuê bao, trong khi giá của nó là rẻ hơn rất nhiều so với siêu phẩm iPhone đình đám khác. Các đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của các thị trường mới nổi.

Nguồn tin cho biết, iPhone 5SE có hình dạng thiết kế tương tự 5S, trang bị bộ vi xử lý A9 và bộ nhớ 1GB, cung cấp máy ảnh 8 MP và chức năng Touch ID, hỗ trợ tính năng Apple Pay, được cấp phép bán dự kiến ​​trong tháng 4.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện thoại thông minh Oppo F3 mới sẽ có camera kép 16MP và 8MP mặt...
Mới đây, điểm số đơn lõi và đa lõi của iPhone 8 đã bị rò rỉ trên...
Năm nay, “kẻ hủy diệt” tiếp theo của dòng smartphone OnePlus sẽ có...