Thứ Tư, ngày 24/01/2018 07:37 AM (GMT+7)

iPhone 6c màn hình 4 inch vỏ nhựa lộ diện

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 19/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc iPhone 6c sẽ có màn hình cỡ 4 inch, lớp vỏ bằng nhựa và mức giá khoảng 99 USD tại Mỹ.

   

Theo nhà phân tích Kevin Wang đến từ công ty nghiên cứu công nghệ IHS vừa tiết lộ trên weibo rằng, Apple đang có kế hoạch khởi động mẫu iPhone 6c giá rẻ vào giữa năm tới. Đây không phải là lần đầu tiên người dùng được nghe nói đến việc mẫu iPhone mới có màn hình 4-inch sẽ được trình làng trước tháng 9, thời điểm Apple thường chọn để cho ra mắt phiên bản iPhone thế hệ mới.

 iphone 6c man hinh 4 inch vo nhua lo dien hinh anh 1

Điện thoại thông minh iPhone 6c có thể được Apple ra mắt giữa 2016

Gần đây, thông tin về mẫu iPhone 6c giá rẻ của Apple liên tiếp xuất hiện khi nhà phân tích Ange Wu từ Jefferies cho rằng, Foxconn đã nhận được đơn đặt hàng iPhone 6c từ tháng 7 năm ngoái, và sẽ ra mắt vào giữa năm 2016.

Thậm chí, chuyên gia phân tích dự báo về các sản phẩm của Apple, ông Ming-Chi Kuo (KGI Securities) đã nhận định rằng, mẫu iPhone mới có vỏ nhựa và được trang bị màn hình kích cỡ 4-inch và chip xử lý A9 sẽ được Apple tung ra khoảng giữa năm 2016 tới đây. iPhone 5s hiện đang là phiên bản iPhone màn hình 4-inch duy nhất còn bán trên thị trường, và sức hút của dòng này vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài ra, iPhone 6c còn được dự đoán sẽ tích hợp cảm biến dấu vân tay ở nút Home, công nghệ cảm ứng lực ấn Touch ID, hỗ trợ NFC và cả Apple Pay.

Nếu dự án iPhone 6c trở thành hiện thực, nhiều khả năng máy sẽ được phát hành miễn phí hoặc với giá 99 USD kèm một bản hợp đồng có thời hai năm từ các nhà mạng của Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo các thông tin lộ ra, Nokia 10 sẽ có tới 5 ống kinh được sắp...