Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 05:40 AM (GMT+7)

iPhone 6S dùng vỏ nhôm siêu bền từ máy bay

authorNguyễn Thanh Thứ Hai, ngày 08/06/2015 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lớp vỏ của chiếc iPhone 6S sẽ sử dụng kim loại siêu bền trên máy bay và nói không hoàn toàn với cong, méo.

   

Theo thông tin đăng tải trên Phonarena, phiên bản kế tiếp của chiếc iPhone 6 (tạm gọi là iPhone 6S) sẽ sử dụng lớp vỏ làm bằng nhôm 7000 series, giúp nó miễn nhiễm hoàn toàn với tình trạng cong, vênh và bị móp. Chất liệu này thường được sử dụng làm vỏ máy bay, trong ngành công nghiệp xe hơi, nó mạnh hơn so với hợp kim nhôm thường 60%, nhưng nó có mật độ thép không gỉ lên tới một phần ba.  

 iphone 6s dung vo nhom sieu ben tu may bay hinh anh 1

 

iPhone 6S sẽ có vỏ nhôm siêu bền chống cong, méo

Loại nhôm này đang được sử dụng trên những chiếc đồng hồ thông minh phổ thông là Apple Watch. Máy có màn hình 4,7 inch và sử dụng công nghệ cảm ứng lực (Force Touch) độc quyền, đồng thời hiện đang có sẵn trên Apple Watch và cả Macbook 12 inch.

Những ngày gần đây rộ lên thông tin về ngày ra mắt mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Hồi cuối tháng 05 năm 2014 khi Apple vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho màn ra mắt của cặp iPhone mới thì Deutsche Telekom đã ngay lập tức tiết lộ với người dùng đó là chiếc iPhone 6 mới sẽ chính thức được Apple bán ra thị trường vào ngày 19 tháng 09.

Thông tin tiết lộ bởi Deutsche Telekom cho thấy chính xác 100% khi năm ngoái đúng ngày 19 tháng 09 Apple bắt đầu bán ra cặp đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Và năm nay, Apple sẽ chọn ngày nào để bán ra sản phẩm mới iPhone?

Mới đây, một nhân viên của nhà mạng Vodafone đã gửi một email đến MobileNews nói rằng, mẫu điện thoại thông minh iPhone kế tiếp của Apple sẽ được bán ra từ ngày 25 tháng 9. Đơn đặt hàng được chấp nhận từ ngày 18 tháng 9, tuy nhiên nhân viên của nhà mạng tại Anh không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu phablet iPhone 6S Plus.

Dự kiến, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6S sẽ được trang bị camera chính phía sau lên tới 12MP. Nếu đúng, đây là lần nâng cấp độ phân giải camera đầu tiên kể từ mẫu iPhone 4S với camera 8 megapixel, trong khi phiên bản tiền nhiệm iPhone 4 dùng camera 5 megapixel. Máy ảnh mới nhiều khả năng dùng cảm biến của Sony giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Việc nâng cấp độ phân giải camera cho thiết bị iPhone mới sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp sản xuất iPhone của Apple.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt ba phiên bản iPhone mới với...
Các thông tin lộ ra cho thấy Apple đã đăng ký chứng nhận với EEC...
Hai thành viên mới của dòng G được Motorola ra mắt với hy vọng tiếp...