Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 00:05 AM (GMT+7)

iPhone 6s màu vàng hồng tiếp tục lộ diện

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 20/08/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ các nhà truyền thông Trung Quốc, Apple chắc chắn sẽ tung ra mẫu iPhone 6s Rose Gold có màu hồng.

   

Một trong những điểm mới về dòng iPhone 6s và iPhone 6s Plus năm nay là đem đến nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng. Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng về sản phẩm đồng hồ cao cấp Apple Watch Edition màu hồng Rose Gold (mô hình 38mm 18K màu hồng Rose Gray Modern Buckle có giá 17,000 USD – 377,77 triệu đồng), Apple đã quyết định đa dạng hóa màu sắc cho thế hệ tiếp theo của iPhone.

 iphone 6s mau vang hong tiep tuc lo dien hinh anh 1

Chiếc iPhone 6S màu vàng hồng vô cùng nữ tính bị rò rỉ

Đây là lần đầu tiên mà “ông trùm” công nghệ này sử dụng màu hồng nhạt trên mẫu iPhone có kết cấu vỏ kim loại. Trước đó, các loại màu sắc chỉ được dùng cho các dòng iPhone 5c với vỏ nhựa.

Người dùng hy vọng rằng Apple iPhone 6s và Apple iPhone 6s Plus sẽ được trang bị đi kèm với các tính năng mới như Force Touch và vẫn được giữ nguyên kết cấu vỏ nhôm Aluminum 7000 để giảm độ uốn của máy.

Dự kiến, loạt iPhone mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset A9, camera phía sau có thể đạt 12MP thay vì 8MP như dòng iPhone hiện hành. Tuy nhiên, rất có thể việc tích hợp thêm tính năng Force Touch sẽ làm cho cặp smartphone này dày thêm khoảng 2mm so với các mô hình hiện tại là 7.1mm và 7.3mm.

 iphone 6s mau vang hong tiep tuc lo dien hinh anh 2

 iphone 6s mau vang hong tiep tuc lo dien hinh anh 3

Thiết kế của iPhoen 6S không khác biệt so với iPhone 6 hiện tại

 iphone 6s mau vang hong tiep tuc lo dien hinh anh 4

Nút tăng giảm âm lượng và điều chỉnh chế độ rung

 iphone 6s mau vang hong tiep tuc lo dien hinh anh 5

 iphone 6s mau vang hong tiep tuc lo dien hinh anh 6

Chiếc Apple Watch Edition Rose Gold

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...