Thứ Ba, ngày 24/10/2017 18:33 PM (GMT+7)

iPhone 6S mới ra đã dính lỗi đèn flash

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 01/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người dùng đã lên tiếng về việc nhiệt độ thân máy 6S là quá cao, điều này dẫn tới hiện tượng camera không hoạt động bình thường.

   

Cùng với việc chính thức bán lẻ sản phẩm iPhone 6S thì ngày càng nhiều vấn đề bị bộc lộ.

 iphone 6s moi ra da dinh loi den flash hinh anh 1

Gần đây, có rất nhiều người dùng đã lên tiếng về việc nhiệt độ thân máy 6S là quá cao, điều này dẫn tới hiện tượng camera không hoạt động bình thường. Những phản hồi đầu tiên về sự cố này được người dùng đưa lên mạng xã hội Reddit.

Hình ảnh dẫn chứng bằng hình ảnh chụp màn hình cho thấy trường hợp quá nhiệt xảy ra khi người dùng bật ứng dụng camera mặc định của iPhone. Cảnh báo hệ thống xuất hiện với nội dung: “Flash is disabled. The iPhone needs to cool down before you can use the flash” (Đèn flash đã bị vô hiệu hóa, iPhone cần được làm mát trước khi sử dụng đèn flash).

 iphone 6s moi ra da dinh loi den flash hinh anh 2

Nguồn tin cho biết, sau một thời gian vận hành, iPhone 6S không thể bật đèn flash máy ảnh, và sau khi thân nhiệt của máy giảm thì hiện tượng này sẽ mất đi. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng cho biết, khi thân nhiệt của iPhone 6S ở khoảng 39 độ thì đèn flash có thể xảy ra hiện tượng trên.

Thông thường, tình trạng quá nhiệt khiến hệ thống báo lỗi chỉ xảy ra trên một số dòng sản phẩm chạy hệ điều hành Android với vi xử lý Snapdragon 810 như HTC One M9. Đối với bộ vi xử lý Xiaolong 810 mà nói thì nhiệt độ trên iPhone 6S nhiệt độ tuyệt đối không quá cao, vì vậy vấn đề này xảy ra là một điều đáng ngạc nhiên.

Hiện nay số lượng người dùng bị ảnh hưởng của hiện tượng này vẫn chưa rõ là bao nhiêu, phía Apple vẫn chưa đưa ra một câu trả lời chính thức,  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trải qua các thử nghiệm, màn hình cảm ứng của iPhone 8/ 8 Plus tỏ...
Hiện tại, trên trang bán hàng trực tuyến của Apple, iPhone 7 và...
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa, Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 8...