Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 11:07 AM (GMT+7)

iPhone 7 đây rồi! thiết kế tuyệt đẹp

authorNguyễn Thanh Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) iPhone 7 có những thay đổi thú vị so với phiên bản tiền nhiệm.

   

Trang GSMarena vừa bất ngờ công bố những hình ảnh độc quyền về mẫu iPhone 7 mà họ có được từ một nguồn uy tín trong lĩnh vực kinh doanh.

 iphone 7 day roi! thiet ke tuyet dep hinh anh 1

Hình ảnh render của chiếc iPhone 7

Hình ảnh render của chiếc iPhone 7 này được phác thảo dựa trên những bản vẽ kỹ thuật 3D thực tế từ mẫu iPhone 7 sắp tới. Tuy nhiên, màu sắc và vật liệu trên bản render này thì chưa phải là chính thức.

Do ảnh render được dựng từ bản vẽ kỹ thuật, các nút bấm, vị trí camera, và các thành phần chức năng trong ảnh sẽ là hoàn toàn trùng khớp với sản phẩm thực tế sau này, còn màu sắc và vật liệu thực tế có thể sẽ hơi khác đôi chút.

Một thông tin khá thú vị là, dải ăng-ten phía mặt lưng của chiếc iPhone 7 đã thay đổi so với iPhone 6 và 6S, nó được thiết kế hất ngược về phía các cạnh trên và dưới của máy và không còn chia thành 3 khoang như trước. Tuy nhiên, camera sau của chiếc iPhone 7 vẫn có thiết kế hơi lồi.

 iphone 7 day roi! thiet ke tuyet dep hinh anh 2

Dải ăng-ten bằng nhựa phía lưng đã được dịch chuyển xuống hai cạnh trên và dưới

Dường như iPhone 7 sẽ có 2 lưới loa ở cạnh dưới máy. Còn nhớ iPhone 5S trước đây cũng có 2 dải lỗ hổng bên dưới, nhưng chỉ có một dải được sử dụng cho microphone. Đến đời iPhone 6 và iPhone 6s thì “Táo khuyết” đã loại bỏ, chỉ dùng 1 dải lỗ hổng. Việc Apple có kế hoạch đưa 2 dải loa này vào iPhone 7 cho thấy khả năng máy sẽ dùng loa stereo là rất cao. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy giắc cắm tai nghe 3.5mm đã biến mất trên model này.

Một trong những phiên bản được người dùng chờ đợi nhất chính là chiếc iPhone 7 Plus với camera kép ở mặt sau. Ngoài ra, Apple có thể trang bị công nghệ chống nước, nút Home cảm ứng, và cổng kết nối thông minh, nhưng vẫn còn khá ít thông tin chính xác được công bố.

Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được giới thiệu tại sự kiện thường niên của Apple diễn ra vào mùa thu tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LG vừa đưa ra thông báo mẫu smartphone mới nhất của họ - LG V30 -...
Mặc dù không đẳng cấp bằng iPhone X nhưng cặp iPhone 8 và iPhone 8...
Nokia 8 được cho là đang rục rịch tới Mỹ với phiên bản vượt trội có...