Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 10:59 AM (GMT+7)

iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 19/10/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

   

Sau thời gian ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus đến tay người dùng, Apple đã nhận được một số phàn nàn liên quan đến việc bộ đôi smartphone này có thể mất sóng, mặc dù máy cũng như hệ điều hành vẫn ở tình trạng rất mới.

 iphone 7 nhan ban ios 10.0.3, sua loi mat song hinh anh 1

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được cập nhật bản vá lỗi mất sóng

Giờ đây, lỗi này sẽ được khắc phục sau khi Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3  tiếp theo cho người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa các lỗi về sóng trước đó.

Phía Apple cho biết, phiên bản câp nhật này sẽ chủ yếu sửa lỗi liên quen đến việc người dùng thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ không có sẵn cho các thiết bị iOS khác.

Những khách hàng đang sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì có thể truy cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 với dung lượng là 75.7MB.

 iphone 7 nhan ban ios 10.0.3, sua loi mat song hinh anh 2

Người dùng có thể vào phần Cài đặt để cập nhật

Trước đó, một số người dùng đã phàn nàn về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau khi khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và khi tôi khởi động lại, nút Home đã không làm việc", một người dùng phàn nàn.

Theo người dùng, nền tảng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông báo “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. Người dùng sẽ buộc phải sử dụng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải sự cố trên.

 iphone 7 nhan ban ios 10.0.3, sua loi mat song hinh anh 3

Hiện tại, phía Apple đã tiếp nhận trường hợp này và đang tìm cách khắc phục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...