Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 22:01 PM (GMT+7)

iPhone 7 Pro lộ ảnh dùng camera kép

authorNguyễn Thanh Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiết kế mặt lưng của chiếc iPhone 7 cho chúng ta thấy nó mang cụm camera kép, và thiết kế siêu mỏng.

   

Cách đây vài tuần, hình ảnh về chiếc iPhone 7 với camera kép đã bị rò rỉ thông qua công ty Catcher – một đối tác chuyên cung cấp linh kiện cho Apple có trụ sở tại Đài Loan. Công ty này cũng đã sản xuất bộ khung vỏ kim loại cho HTC và nhiều nhà sản xuất khác bao gồm cả Samsung. Catcher cũng bị cáo buộc là nhà sản xuất bộ khung cho iPad Mini cũng như một phần của iPhone 6. Vì vậy mà việc hãng này rò rỉ iPhone 7 dường như là điều khá bình thường.

 iphone 7 pro lo anh dung camera kep hinh anh 1

Hình ảnh chiếc iPhone 7 Pro với camera kép, và lớp vỏ kim loại

Hôm qua, trang blog Macotakara tại Nhật Bản – một trong những địa chỉ uy tín thường xuyên cung cấp những thông tin chính xác về iPhone đã đăng tải thêm hình ảnh thiết kế khác. Theo blog này, hình ảnh mẫu iPhone 7 từ Catcher với camera kép ở mặt sau chính là iPhone 7 Pro còn iPhone 7 (ảnh bên trong máy tính) sẽ không được trang bị camera kép.

Nguồn tin cũng phân tích thêm rằng, ba chấm ở phía dưới của mặt lưng chiếc iPhone 7 Pro chính là một phần trong thiết lập kết nối thông minh với bộ dock ngoài, một cách thể hiện mới trên iPhone thế hệ tiếp theo, giống như những gì Apple đã làm trên dòng iPad Pro.

 iphone 7 pro lo anh dung camera kep hinh anh 2

Hình ảnh thiết kế trên máy tính được cho là của iPhone 7

Phía Macotakara còn cho biết thêm iPhone 7 sẽ có thiết kế mỏng hơn nhiều so với phiên bản hiện tại, bộ loa stereo nằm ở cạnh dưới và không còn giắc cắm tai nghe. Hãy cùng chờ đợi những “lột xác” trong thiết kế của mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.

 iphone 7 pro lo anh dung camera kep hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiến lược về giá sẽ là trận đánh cuối cùng để Apple “hạ đo ván”...
LG vừa đưa ra thông báo mẫu smartphone mới nhất của họ - LG V30 -...
Mặc dù không đẳng cấp bằng iPhone X nhưng cặp iPhone 8 và iPhone 8...