Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 13:48 PM (GMT+7)

iPhone 7 sẽ loại camera lồi, và vạch ăng ten ở lưng

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 03/02/2016 11:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Camera lồi trên các mẫu iPhone tiền nhiệm sẽ bị loại bỏ và thay bằng camera phẳng.

   

Thời gian gần đây, những thông tin về mẫu iPhone 5se màn hình 4 inch đã thu hút khá nhiều sự chú ý của chúng ta, mà quên mất một điều iPhone 7 mới là thiết bị chủ lực của Apple trong năm 2016 này. Một số nguồn tin nói rằng iPhone 7 sẽ có những cải tiến đáng kể nằm ở cụm camera và ăng ten.

 iphone 7 se loai camera loi, va vach ang ten o lung hinh anh 1

Hình dáng thiết kế mới trên iPhone 7 với camera phẳng và vạch ăng ten thiết kế lại

Về thiết kế, iPhone 7 được báo cáo sẽ giống với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6s, nhưng vẫn có một số điểm cái tiến đáng chú ý. Đầu tiên, camera phía sau của iPhone 7 sẽ được thiết kế phẳng hoàn toàn, thay vì dạng lồi trên iPhone 6s từng nhận nhiều “gạch đá” từ chính các iFan. Thứ 2, iPhone 7 sẽ không còn phần vạch ăng-ten bằng cao su màu trắng ở mặt lưng nữa.

Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ vẫn có phần đai ăng ten, nhưng sẽ chỉ còn là hai đường ở 2 góc trên và dưới của máy như trong hình. Điều này sẽ giúp thiết kế của máy trở nên thanh thoát và thống nhất hơn, mặc dù vậy hy vọng Apple sẽ tìm ra cách sớm xóa sổ nốt cả 2 vạch ăng-ten còn lại để thiết bị có phần thân kim loại nguyên khối đồng nhất hoặc ít nhất 2 vạch ăng-ten này cũng có đồng màu với màu của sản phẩm để trông bớt lộ.

Thông tin rò rỉ lần này được một nguồn đáng tin cậy tiết lộ và có thể những tin đồn này là chính xác. iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9. Riêng phiên bản nhỏ hơn sẽ vẫn có phần camera như truyền thống ở mặt lưng trong khi đó model lớn hơn sẽ có một bộ ống kính kép. Hiện tại chưa rõ sự thay đổi về thiết kế này có làm thay đổi kích thước chung của iPhone 7 so với iPhone 6S không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Samsung Galaxy A3 (2017) có giá đề nghị rẻ hơn so với phiên bản A5...
OPPO vừa chính thức giới thiệu dòng smartphone F3 Plus với camera...
Apple cuối cùng đã dừng lại các thiết bị iOS với ổ cứng dung lượng...