Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:40 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 26/09/2014 06:45 AM (GMT+7)

iPhone 7 sẽ như thế nào?

Hãng Apple đã gặt hái lợi nhuận lớn từ việc ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới đây, đánh dấu bước cải tiến rõ rệt về kích thước màn hình và đặc điểm của camera.

   
Những thông tin đồn đoán về “diện mạo” cũng như chức năng của iPhone 6 vốn sôi sục suốt quãng thời gian dài nay đã phải nhường chỗ cho một thế hệ điện thoại mới hơn của Apple là iPhone 7, sẽ được tung ra thị trường ở một tương lai không xa.
 iphone 7 se nhu the nao? hinh anh 1 
Những tín đồ thân thiết của “Quả táo cắn dở” đã bắt đầu vạch ra những điểm cải tiến và chức năng mới họ mong đợi ở chiếc iPhone 7, khi mà thế hệ 6 và 6 Plus vẫn chưa đáp ứng được.

Màn hình sapphire

 iphone 7 se nhu the nao? hinh anh 2

Những người yêu công nghệ muốn dòng điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh kế tiếp của hãng Apple sẽ có màn hình làm từ kính sapphire siêu bền. Chiếc iPhone 6 mới chỉ được trang bị kính sapphire bảo vệ cho camera.

Kính sapphire có khả năng chống xước mạnh hơn so với loại kính Gorilla Glass được sử dụng cho các đời iPhone trước. Hơn thế việc nâng cấp màn hình cũng sẽ khiến người dùng đỡ thấy “tiếc” một khoản tiền không nhỏ khi họ bỏ ra mua một chiếc iPhone.

Bộ sạc tiện lợi

 iphone 7 se nhu the nao? hinh anh 3

Nếu Apple thay thế bộ sạc Lightning hiện nay thành một loại sạc “đảo ngược”, có thể cắm chân sạc USB ở bất cứ đầu nào thì những fan hâm mộ của họ sẽ vui mừng khôn xiết. Hoặc Apple nên áp dụng công nghệ sạc không dây cho sản phẩm của mình khi mà Nokia Lumia đã có chức năng này.

Pin có thể thay thế

Pin có thể thay thế hay tháo rời là một đặc điểm mà người dùng Android đã có từ lâu nay. Người dùng có thể dễ dàng thay pin dự phòng hoặc đổi pin mới.

Bộ nhớ 32GB

 iphone 7 se nhu the nao? hinh anh 4

Khi ra mắt iPhone6, Apple đã bỏ qua phiên bản 32GB và chỉ đưa ra 3 lựa chọn là 16GB, 64GB và 128GB. Tuy nhiên ý kiến của đa số người dùng cho rằng bộ nhớ 32GB có dung lượng thích hợp nhất để lưu trữ ảnh và nhạc, trong khi 16GB thì hơi ít còn 128GB lại quá nhiều. Một số tín đồ công nghệ khác hy vọng Apple sẽ nghiên cứu thiết kế sản phẩm điện thoại có thẻ nhớ rời.

Camera trước tốt hơn
 iphone 7 se nhu the nao? hinh anh 5 

Khi mà những ứng dụng nhắn tin, trò chuyện bằng hình ảnh và video như Snapchat, WhatsApp, Skype… ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới thì một chiếc camera trước có chất lượng tốt sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, ai cũng muốn bức ảnh “selfie” của mình được sắc nét hơn.

Chống nước

 iphone 7 se nhu the nao? hinh anh 6


Để biến sản phẩm của mình trở nên hoàn hảo đối với người dùng, hãng Apple nên áp dụng tính năng chống nước cho chiếc iPhone 7. Đối thủ cạnh tranh của Apple là Samsung đã trang bị tính năng này cho điện thoại của họ từ lâu, thậm chí cả máy tính bảng như chiếc Galaxy Tab Active cũng thoải mái “không sợ nước”.
Theo (Theo Tin tức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán về kế hoạch của...
Sự quan tâm đặc biệt của Samsung đối với smartphone có thể gập đang...
Mức giá của Note 9 sẽ tạo cho phablet này ưu thế vượt trội trước...