Thứ Tư, ngày 28/06/2017 06:13 AM (GMT+7)

iPhone 7 sẽ tích hợp khả năng chống thấm nước ưu việt

authorTrần Vy Thứ Tư, ngày 30/09/2015 07:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn chưa “hạ nhiệt” trên thị trường thì không ít thông tin về iPhone 7 đã được tung ra.

   

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple (tạm gọi là iPhone 7) sẽ có thiết kế vỏ cứng hơn so với series nhôm 7000 mà Apple đang sử dụng cho iPhone 6s và 6s Plus. Được biết, chất liệu này đang được tận dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và Apple đưa chúng vào sản phẩm của mình là để tránh chúng bị bẻ cong.

 iphone 7 se tich hop kha nang chong tham nuoc uu viet hinh anh 1

iPhone 7 phiên bản Concept

Cũng theo trang web Weibo, iPhone 7 sẽ được nhà sản xuất trang bị một loại vật liệu siêu bền và không cho phép nước thấm vào bên trong. Nhiều kết quả thử nghiệm cũng tiết lộ cặp smartphone Apple iPhone 6s và 6s Plus đều chạy “ngon” sau khi bị nhấn chìm trong nước 60 phút.

Thêm vào đó, có tin đồn cho rằng iPhone 7 có thể cho phép sử dụng tới hai SIM và âm lượng sẽ bị giảm đi. Nhiều chuyên gia cho rằng việc Apple kết hợp tính năng chống nước là điều hiển nhiên bởi nhiều đối thủ của thương hiệu này cũng đã đưa tính năng trên vào các sản phẩm của mình như Samsung Galaxy S6 Active, Sony Xperia Z5 và thế hệ thứ 3 của dòng Motorola Moto G.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã đăng tải lên trang Twitter...
Announce Calls là một tính năng có mặt trong iOS 10 và 11, cho phép...
Dưới đây là top 6 mẫu điện thoại thông minh có pin dung lượng lớn,...