Thứ Tư, ngày 22/11/2017 00:45 AM (GMT+7)

iPhone 8/ 8 Plus "xách váy" cho Galaxy S7 trong bảng xếp hạng mới nhất

authorNguyễn Oanh Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đó, Consumer Reports xếp iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng vị trí số 4 và 5 trong các smartphone tốt nhất hiện nay, trong khi Galaxy S7 đứng vị trí số 3

   

Mặc dù Apple đã bán được hàng triệu chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus, nhưng so sánh với những lần giới thiệu iPhone mới trước đó, lần này hãng ghi nhận sự giảm sút nhẹ. Điều đó không có nghĩa là iPhone 8 và iPhone 8 Plus thất bại, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy sự bất bình thường.

 iphone 8/ 8 plus "xach vay" cho galaxy s7 trong bang xep hang moi nhat hinh anh 1

iPhone 8 không có được doanh số kỳ vọng như các iPhone thế hệ trước

Nhiều người cho rằng, việc doanh số iPhone 8/ 8 Plus bán ra thấp như thế là do tâm lý chờ đợi iPhone X. iPhone X với nhiều tính năng nổi trội hơn với màn hình tràn cạnh, công nghệ nhân diện khuôn mặt, cặp camera quyền lực...chính là nguyên nhân khiến lượng lớn người dùng sẵn sàng bỏ qua cặp đôi iPhone 8/ 8 Plus.

Trên thực tế chúng ta thấy rằng ở thời điểm hiện tại, iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn là những chiếc smartphone tốt nhất. Nhưng, tạp chí tiêu dùng Consumer Reports lại không cho là thế.

Theo đó, xếp hạng từ Consumer Reports cho thấy Samsung Galaxy S8 Plus và S8 chính là 2 thiết bị đứng đầu trong các smartphone hiệu năng mạnh nhất thị trường hiện nay. Trong khi đó iPhone 8 Plus và iPhone chỉ lần lượt giữ vị trí số 4 và số 5 vì vị trí số 3 thuộc về Galaxy S7 - một thiết bị đã ra mắt vào năm 2016.

 iphone 8/ 8 plus "xach vay" cho galaxy s7 trong bang xep hang moi nhat hinh anh 2

Galaxy S7 được đánh giá cao hơn iPhone 8/ 8 Plus và cả Note 8

Tuy nhiên, bảng xếp hạng không phải hoàn toàn là điềm tốt cho Samsung, vì Note 8 của họ chỉ đứng vị trí số 6 - thấp hơn cả so với S7 vì những tiêu chí về sự bền bỉ và khối lượng đã ảnh hưởng đến thứ hạng của nó. LG V30 cũng không xuất hiện trong bảng xếp hạng này của Consumer Reports vì thời điểm diễn ra cuộc khảo sát thì V30 chưa chính thức bán ra tại thị trường Mỹ.

Bên cạnh thứ hạng đáng buồn của iPhone 8 và iPhone 8 Plus thì iPhone X của Apple cũng không tránh khỏi sự "soi mói" về hiệu năng vì chiếc smartphone này có cấu hình bên trong tương đương với iPhone 8 và 8 Plus. Tuy nhiên, chắc chắn những trang bị "độc" như màn hình tràn cạnh, sự biến mất của phím Home, camera mới, Face ID...sẽ là điểm cộng khá lớn cho iPhone X.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với kết cấu camera kép 41 MP và màn hình uốn cong, N9 hồi sinh có...
Nếu mua iPhone X vào dịp Black Friday năm nay, khách hàng sẽ vẫn...
Với 4 triệu đồng, bạn đã có thể lựa chọn được loại điện thoại thông...