Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 00:27 AM (GMT+7)

iPhone 8 ế ẩm trong ngày mở bán, iPhone 7 hút khách vì giá rẻ

authorNguyễn Oanh Thứ Tư, ngày 18/10/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi iPhone 8 rơi vào trạng thái vắng khách chưa từng có, thì iPhone 7 vẫn rất đắt hàng

   

Apple đã chính thức bán ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus tháng trước, tuy nhiên rõ ràng bộ đôi này đang bị người dùng ghẻ lạnh với số lượng bán ra thấp lịch sử trong số các iPhone khi mới ra mắt thị trường. 

Theo kết quả khảo sát từ các cửa hàng bán iPhone, chuyên gia môi giới John Vinh từ KeyBanc Capital Markets cho biết thậm chí iPhone 7 còn đang được mua nhiều hơn so với iPhone 8 và nguyên nhân chính là do người dùng đang có tâm lý chờ đợi iPhone X.

 iphone 8 e am trong ngay mo ban, iphone 7 hut khach vi gia re hinh anh 1

iPhone 8 hiện đang có số lượng bán ra còn thấp hơn so với iPhone 7

Những thông tin từ Reutes cho biết, giá iPhone 7 hiện tại là 549 USD, trong khi đó giá của iPhone 8 là 699 USD. Tuy nhiên, những gì mà iPhone 8 vượt trội hơn iPhone 7 chỉ là công nghệ sạc không dây và một chip xử lý nhanh hơn.

John Vinh nói rằng, có khá nhiều nguyên nhân khiến người tiêu dùng đang tỏ ra thờ ơ với cặp đôi iPhone 8/ 8 Plus. Trong đó, nguyên nhân lớn nhất chính là tâm lý chờ đợi iPhone X, mặc dù có giá nghìn đô, nhưng với nhiều người đây là sự đầu tư xứng đáng hơn so với cặp đôi iPhone 8. Bên cạnh đó, một nguyên nhân lại bắt nguồn từ chính những người bán. So với những chiến dịch quảng bá rầm rộ của iPhone 7 năm ngoái thì với iPhone 8 năm nay, người bán dường như không cần quan tâm đến việc liệu mình có bán được hàng hay không.

 iphone 8 e am trong ngay mo ban, iphone 7 hut khach vi gia re hinh anh 2

Người dùng đang đếm từng ngày chờ đợi iPhone X

Trong khi đó, iPhone X từ khi ra mắt tới thời điểm hiện tại vẫn có được sự khao khát sở hửu từ người dùng. Chiêc smartphone cao cấp này dự kiến sẽ bắt đầu cho người mua đặt hàng trước từ 27/10 và đến 3/11 sẽ chính thức đến tay người dùng.

Tag:  iphone 8, iphone 7, iphone x   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng loạt đồ công nghệ từ TV HD, xe trượt cân bằng, máy quay camera...
Không cần bỏ ra hơn 20 triệu đồng để sắm iPhone 8 hay Galaxy Note...
Theo dự đoán, mẫu iPhone 2018 sẽ hỗ trợ tốc độ gigabit LTE giống...