Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 15:40 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 02/11/2016 16:31 PM (GMT+7)

iPhone 8 sẽ hỗ trợ sạc không dây?

Foxconn đang chuẩn bị module sạc không dây sẽ dùng trên iPhone đời mới, song tính năng này có thể chỉ xuất hiện trên model màn hình 5,5 inch.

   

Theo tờ Nikkei Asia Review (Nhật Bản), Foxconn, đối tác gia công của Apple trong nhiều năm qua, đang tiến hành làm bộ phận sạc không dây cho iPhone thế hệ mới. Di động trình làng năm sau của Apple sẽ là model kỷ niệm 10 năm kể từ thế hệ iPhone đầu tiên ra mắt, do đó hãng có thể bỏ qua tên gọi iPhone 7s để đi thẳng lên iPhone 8.

 iphone 8 se ho tro sac khong day? hinh anh 1

Một concept iPhone 8 với sạc không dây.

Công ty công nghệ Mỹ được cho là sẽ đem đến smartphone đời 2017 diện mạo hoàn toàn mới. iPhone 8 dự kiến có ba phiên bản, một mẫu màn hình 4,7 inch, dòng màn hình 5,5 inch và có thêm lựa chọn 5 inch. Sản phẩm được dự đoán có khung kim loại và mặt sau bằng kính, phím Home quen thuộc cũng không còn mà thay bằng phím nhúng ẩn dưới màn hình.

Sạc không dây là một trong những tính năng mà người dùng iPhone từ lâu đã mong đợi. Việc Apple chậm trễ trang bị công nghệ này cho sản phẩm của mình có thể vì hãng muốn nâng cao hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên, có khả năng sạc không dây chỉ xuất hiện trên iPhone 8 bản 5,5 inch, tương tự camera kép độc quyền cho iPhone 7 Plus.

Dòng phablet mới còn được Apple ưu ái khi tin đồn cho rằng máy sở hữu màn hình OLED cong được sản xuất bởi Sharp (mà Foxconn mới mua lại). Trong khi đó iPhone 8 màn hình 4,7 inch và mẫu 5 inch tiếp tục dùng màn hình phẳng LTPS như các model hiện tại.

Theo Bảo Anh (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu smartphone M5 Note có màn hình 5,5 inch, vỏ bằng kim loại, và...
Nokia được cho là sẽ trình làng 2 chiếc điện thoại mới vào nửa đầu...
Màu ngọc trai đen (Black Pearl) sẽ chính thức là thành viên thứ bảy...