Thứ Tư, ngày 20/02/2019 20:56 PM (GMT+7)

iPhone màn hình LCD 6,1 inch, vỏ kim loại vào năm sau

authorKiến Tường (Theo 9to5Mac) Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple đã giới thiệu ba chiếc iPhone mới trong năm nay, và xu hướng này dự kiến tiếp tục đến với năm sau nếu những báo cáo từ Nikkei là chính xác.

   

Bản báo cáo từ Nikkei dẫn bởi nguồn thân cận nhóm thiết kế sản phẩm của Apple chỉ ra rằng, trong ba thành viên iPhone mới mà Apple ra mắt trong năm sau sẽ có hai thành viên dùng màn hình OLED và một thành viên dùng màn hình LCD.

 iphone man hinh lcd 6,1 inch, vo kim loai vao nam sau hinh anh 1

Hơn nữa, hai bản OLED có màn hình 5,8 inch và 6,3 inch, còn bản LCD có thể xuất xưởng với màn hình 6,1 inch và vỏ kim loại đi kèm nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Nếu Apple quyết định chọn sử dụng vỏ kim loại, công ty con của Pegatron là Casetek có thể chế tạo vỏ cho sản phẩm.

Không chỉ có vậy, nếu bản LCD sở hữu vỏ kim loại có nghĩa Apple sẽ phải loại bỏ đi tính năng sạc không dây mà Apple đã giới thiệu gần đây với dòng sản phẩm iPhone 2017. Có lẽ thật khó để tin rằng Apple sẽ loại bỏ tính năng sạc không dây chỉ sau 1 năm khi công ty giới thiệu nó.

Việc Apple lựa chọn màn hình LCD cho một trong những chiếc iPhone của mình vào năm tới được xem là tin vui đối với Sharp và Japan Display, bởi màn hình OLED trên iPhone X hiện đang được cung cấp bởi Samsung.

 iphone man hinh lcd 6,1 inch, vo kim loai vao nam sau hinh anh 2

Thông tin trên khá giống với báo cáo của nhà phân tích Ming-chi Kuo đến từ KGI Securities, cho biết Apple sẽ tung ra ba chiếc iPhone mới trong năm tới, bao gồm một phiên bản có màn hình LCD. Tuy nhiên, có một số khác biệt khi nói đến kích cỡ màn hình khi ông Kuo cho biết iPhone OLED cỡ lớn sẽ có màn hình 6,5 inch thay vì 6,3 inch. iPhone mới cũng được đồn đại đi kèm thiết kế màn hình viền siêu mỏng và tích hợp hệ thống camera TrueDepth với Face ID.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sản phẩm được đảm bảo mức độ hao mòn vừa phải và được bảo hành...
Giá bán chính hãng của BlackBerry Evolve đã khiến giới buôn hàng...
Vivo iQOO là chiếc smartphone đầu tiên có chip xử lý Snapdragon...