Thứ Ba, ngày 24/04/2018 08:20 AM (GMT+7)

iPhone mới sẽ tích hợp công nghệ thực tế tăng cường AR

authorTrần Vy Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin từ Business Insider, Apple đang làm việc với hơn 1000 kỹ sư làm việc trên một dự án ở Israel nghiên cứu công nghệ thực tế tăng cường AR.

   

Cụ thể, phía “Nhà Táo” đang tích cực nghiên cứu và phát triển công nghệ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality) với tốc độ gấp rút để nhanh chóng tích hợp vào loạt iPhone tiếp theo (có thể kịp hoàn thành vào mùa thu năm nay).

Vào tuần trước, nhà phân tích Ming Chi – Kuo của KGI Securities cũng dự đoán, iPhone kế nhiệm sẽ được trang bị hệ thống camera trước với mô- đun (module) IR (hỗ trợ thu phát tia hồng ngoại đa năng) giúp nhận diện không gian 3D để sử dụng công nghệ thực tế tăng cường.

 iphone moi se tich hop cong nghe thuc te tang cuong ar hinh anh 1

Công nghệ thực tế tăng cường sẽ sớm được tích hợp vào iPhone kế nhiệm.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Tim Cook của hãng đã cũng tiến hành nhiều cuộc thăm dò có liên quan đến công nghệ thực tế tăng cường. Các tin đồn khác cũng khẳng định, thương hiệu công nghệ “khổng lồ” này đang có nhiều động thái có liên quan tới công nghệ AR.

Hiện phía Apple vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới công nghệ này. Để biết được thông tin chi tiết, người dùng và giới công nghệ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến dòng sản phẩm...
Nhà sản xuất điện thoại Wileyfox của Anh tiếp tục chào bán trở lại...
Nhà cung cấp chip TSMC của Apple mới đây cho biết công ty đã hạ mức...