Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 07:31 AM (GMT+7)

iPhone năm sau sẽ giúp Apple nở mày nở mặt trước nhà đầu tư

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 02/10/2019 10:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các mẫu iPhone 2019 đã được phát hành chỉ hơn một tuần nhưng thông tin về iPhone 2020 đã bắt đầu được quan tâm.

   

Apple dự kiến ​​sẽ thiết kế lại iPhone 2020, trong đó một số phiên bản (thậm chí là tất cả) sẽ có hỗ trợ mạng 5G. Và theo nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan, những chiếc điện thoại iPhone 2020 có thể làm tốt hơn về kỳ vọng doanh số do sức hấp dẫn của công nghệ 5G, từ đó thúc đẩy doanh thu cho Apple.

 iphone nam sau se giup apple no may no mat truoc nha dau tu hinh anh 1

5G giúp iPhone 12 có thể tải với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với 4G LTE.

Chatterjee tin iPhone 2020 vào năm tới sẽ thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư vào sự bền vững trong tăng trưởng doanh thu của Apple, ngay cả trong bối cảnh thị trường smartphone trưởng thành. Nguyên nhân mà Chatterjee tin tưởng là vì 5G sẽ phủ sóng toàn nước Mỹ vào năm tới sau khi thế hệ kết nối không dây tiếp theo này đã được các nhà mạng triển khai tại một số khu vực nhất định trong năm nay.

Dự kiến, T-Mobile sẽ là nhà mạng đầu tiên hoàn tất mạng lưới thế hệ mới. Tốc độ kết nối 5G dự kiến nhanh hơn đến 10 lần so với tốc độ 4G LTE hiện nay, có nghĩa người dùng có thể tải những bộ phim chất lượng cao chỉ mất vài giây.

Nhưng thế hệ mạng không dây 5G còn có thể làm được nhiều điều hơn nữa khi các doanh nghiệp và ngành công nghiệp mới sẽ được tạo ra để tận dụng tốc độ không dây nhanh hơn và nền kinh tế toàn cầu sẽ được thúc đẩy nhờ sự tăng trưởng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện thoại Nokia phổ thông thường là những lựa chọn sơ cua vô cùng...
Năm sau, “đại gia đình” Galaxy S11 sẽ được trang bị dung lượng pin...
Realme 5s mang đến các nâng cấp về cảm biến máy ảnh ở mặt sau, bao...