Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:05 PM (GMT+7)

iPhone X 2018 lộ diện với "tai thỏ" siêu gọn

authorMộc Lam Thứ Năm, ngày 25/01/2018 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thông tin cho thấy Apple sẽ thu gọn "notch" (các iFan hay gọi là tai thỏ" chỉ còn 1/3 so với kích thước hiện tại.

   

Năm 2018 đã bắt đầu, và các hãng cũng đang tích cực làm việc để đưa ra những sản phẩm mới cho thị trường và ông lớn Apple dường như là sẽ tiếp tục theo đuổi mẫu thiết kế hiện diện trên iPhone X - với phần đỉnh "notch" mà theo nhiều người ngay cả khí sử dụng thời gian dài, nhiều khi họ vẫn còn cảm thấy rất khó chịu.

 iphone x 2018 lo dien voi "tai tho" sieu gon hinh anh 1

iPhone 2018 sẽ kế thừa thiết kế của iPhone X hiện tại

Mới đây, những hình ảnh render của iPhone X 2018 được chuyên gia Chris Smith của trang công nghệ BGR dẫn ngồn từ iDropNews cho thấy "táo khuyến" sẽ tung ra tới 3 smartphone có thiết kế tương tự iPhone X, trong đó 2 chiếc sẽ sử dụng màn hình OLED trong khi 1 phiên bản giá rẻ sử dụng màn hình LCD. Và đặc biệt phần "notch" trên những chiếc smartphone này đều được thu mỏng hết cỡ thay vì to chình ình như trên iPhone X.

iDropNews cho biết, Apple sẽ tích hợp cụm camera TrueDepth vào camera trước, và tất cả hệ thống camera, cảm biến và loa sẽ được đặt phía dưới mặt cảm ứng, do đó, kích thước cụm "notch" trên iPhone 2018 sẽ thu nhỏ chỉ còn 1/3 so với iPhone X hiện tại.

 iphone x 2018 lo dien voi "tai tho" sieu gon hinh anh 2

iPhone X 2018 sẽ được thu nhỏ cụm "notch" chỉ còn bằng 1/3 so với hiện tại

Ngoài ra, iDropNews cũng cho rằng, thế hệ iPhone 2018 sẽ cũng là những chiếc điện thoại đầu tiên từ Apple được trang bị SIM kép. Tuy nhiên theo Smith thì đây thực sự là trang bị không cần thiết vì khoảng không gian đặt SIM 2 rất có thể Apple sẽ tận dụng để mở rộng viên pin của mình. Đồng thời, ông cũng cho rằng iPhone nên được trang bị SIM điện tử (eSIM) và giữ nguyên khay SIM đơn.

 iphone x 2018 lo dien voi "tai tho" sieu gon hinh anh 3

iPhone 2018 sẽ là thế hệ đầu tiên được trang bị khay SIM kép?

Nhìn chung, hiện vẫn còn quá sớm để nói Apple sẽ làm gì với các sản phẩm của mình, và có thể những thông tin chính xác hơn sẽ phải chờ đến tháng 8.

Xem bình luận
Nó có tai cọp thì dân nghèo vn vẫn cố sở hữu vì nghèo mà chảnh.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù còn khoảng nửa năm nữa chiếc Galaxy S10 mới xuất hiện nhưng...
Không phải mẫu smartphone cao cấp nào cũng cho trải nghiệm camera...
Một người dùng đã dùng miếng bọt biển rửa bát để chà xát cạnh và...