Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 13:20 PM (GMT+7)

iPhone XR (2019) sẽ hỗ trợ kết nối LTE siêu nhanh như iPhone XS

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì sử dụng 2 ăng-ten như hiện nay, iPhone XR năm nay sẽ trang 4 ăng-ten riêng biệt giúp tăng tốc độ kết nối LTE.

   

Do thiết kế ăng-ten hiện tại của iPhone XR, sản phẩm không thể mang đến khả năng kết nối LTE nhanh như dòng iPhone XS cao cấp, tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi trong phiên bản năm 2019 này.

 iphone xr (2019) se ho tro ket noi lte sieu nhanh nhu iphone xs hinh anh 1

Điện thoại iPhone XR tiếp theo sẽ có kết nối LTE nhanh hơn.

Cụ thể, iPhone XR (2019) được cho là đi kèm kiểu bố trí ăng-ten MIMO (nhiều đầu vào-nhiều đầu ra) tương tự như những gì có trên iPhone XS và XS Max. Về cơ bản, điều này có nghĩa là thay vì chỉ bao gồm hai ăng-ten như model thế hệ hiện tại, iPhone XR (2019) sẽ có bốn ăng-ten riêng biệt.

Nhờ sự xuất hiện của các ăng-ten bổ sung nên iPhone XR thế hệ tiếp theo sẽ bao gồm hai đường dẫn dữ liệu bổ sung, giúp nó có khả năng truyền nhiều dữ liệu đồng thời và cải thiện tốc độ dữ liệu LTE.

Bên cạnh bố cục ăng-ten được cập nhật, iPhone (2019) cũng được tăng cường sức mạnh ở khả năng chụp ảnh nhờ hệ thống camera kép ở phía sau. Điều này bao gồm cảm biến 14 MP chính và cảm biến 10 MP phụ hoàn chỉnh với ống kính tele.

 iphone xr (2019) se ho tro ket noi lte sieu nhanh nhu iphone xs hinh anh 2

Ở mặt sau máy đi kèm camera kép thay vì đơn như tiền nhiệm.

Cuối cùng, chiếc smartphone này có thể đi kèm chip xử lý được nâng cấp, bao gồm notch nhỏ hơn và mỏng gọn hơn, mặc dù màn hình LCD vẫn sử được giữ lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dường như mọi người thất vọng bởi 2 cách tiếp cận hiện tại đối với...
Chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo đã chia sẻ một số nâng cấp mà...
Samsung cho biết sẽ không trì hoãn ngày ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ...