Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 18:03 PM (GMT+7)

Ít nhất 2 smartphone gập lại kiểu mới đang được Samsung ấp ủ

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 27/04/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung đang làm việc trên hai mẫu smartphone gập lại được gọi là Type G và Type S.

   

Các thiết bị này được báo cáo là 2 biến thể lớn hơn của Galaxy Fold mà Samsung vừa trì hoãn phát hành, mang đến nhiều phong cách “gập lại” khác biệt.

 it nhat 2 smartphone gap lai kieu moi dang duoc samsung ap u hinh anh 1

Sau Galaxy Fold, Samsung muốn phát triển thêm nhiều mẫu smartphone gập lại mới.

Bắt đầu với Type G, thiết bị được báo cáo có màn hình 8 inch khi được mở ra và hai cạnh có thể gập lại để tạo thành chữ cái G theo kiểu bức thư. Trong khi đó, Type S là kiểu thiết kế mà Samsung đã nộp bằng sáng chế vào tháng 11/2018, về cơ bản sẽ mang đến phong cách gập lại kiểu chữ S như trong hình mô tả (một phần gập lại vào trong và một phần gập ra ngoài).

Đáng buồn là báo cáo không cho biết khi nào Type G và Type S sẽ được phát hành. Bởi vì đây chỉ là một tin đồn nên mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi.

Còn nhớ một báo cáo vào tháng 3 cũng cho biết, Samsung đang phát triển hai thiết bị gập lại, với một thiết bị gập ra ngoài và một thiết bị gập dạng vỏ sò. Báo cáo đó cũng tuyên bố rằng Samsung sẽ công bố thiết bị trước vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

 it nhat 2 smartphone gap lai kieu moi dang duoc samsung ap u hinh anh 2

Phong cách gập lại Type S mà Samsung đang phát triển.

Vấn đề với Samsung ở thời điểm hiện tại chính là công ty đang phải đối mặt với những chỉ trích về kiểm soát chất lượng dành cho các sự cố màn hình gần đây của Galaxy Fold. Samsung đã chính thức trì hoãn việc ra mắt Galaxy Fold đến công chúng tại Trung Quốc và nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu vì vấn đề màn hình.

Liệu những vấn đề này cũng sẽ xuất hiện trong hai thiết bị gập lại đã được đồn đại hay không là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Nhìn chung, Samsung nhiều khả năng sẽ dành thời gian của họ với hai thiết bị này để tránh bất kỳ vấn đề bổ sung nào có thể xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi đã bán được hơn 100 triệu dòng thiết bị Redmi Note, đánh dấu...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 5G vào...