Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:14 AM (GMT+7)

“Kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 7 Pro sẽ ra mắt vào tháng tới

authorAn Nhiên Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nhiều tin đồn, OnePlus sẽ sớm ra mắt phiên bản kế nhiệm của OnePlus 6 vào tháng 5 tới.

   

Dự kiến, OnePlus sẽ “trình làng” đồng thời ba điện thoại mới. Đây được xem là chu kỳ tung ra sản phẩm mới của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc – cứ sau sáu tháng. Năm nay, với sự ra đời của 5G, OnePlus sẽ có ba phiên bản OnePlus 7, bao gồm: OnePlus 7 giá cả phải chăng, OnePlus 7 Pro và OnePlus 7 Pro 5G tại các thị trường chọn lọc.

 “ke huy diet” moi - oneplus 7 pro se ra mat vao thang toi hinh anh 1

OnePlus 6T MC Laren.

Nguồn tin từ Ishan Agarwal, người đã từng tung thông tin rò rỉ về Pixel 3 và OnePlus năm ngoái đã xác nhận sự tồn tại của ba mẫu OnePlus 7 như trên. Agarwal cũng chia sẻ một số hình ảnh được cho là OnePlus 7 Pro cũng như thời điểm công bố sản phẩm của OnePlus. Trước đó, các thiết bị của OnePlus trong những năm trước đều được giữ bí mật tới phút chót và người này luôn có hồ sơ theo dõi chính xác nên độ tin cậy khá cao.

 “ke huy diet” moi - oneplus 7 pro se ra mat vao thang toi hinh anh 2

OnePlus 7 Pro sẽ có ngoại hình thế này.

Nguồn tin xác nhận điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 5. Điều này không gây ngạc nhiên vì OnePlus 6T đã được ra mắt vào tháng 11 và đến giờ người hâm mộ OnePlus đang rất háo hức chờ đợi chiếc flagship tiếp theo.

 “ke huy diet” moi - oneplus 7 pro se ra mat vao thang toi hinh anh 3

Concept OnePlus 7 Pro với thiết kế toàn màn hình.

Trước đó, vào tháng 2, tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2019, Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã tuyên bố điện thoại 5G đầu tiên của công ty sẽ được ra mắt tại Anh trên nhà mạng EE trong quý hai của năm nay. Các chuyên gia công nghệ dự đoán, sản phẩm sẽ có mặt từ giữa đến cuối quý 2.

Hiện tại, OnePlus vẫn chưa công bố một sự kiện ra mắt điện thoại nào. Tuy nhiên, các tin đồn về OnePlus 7 sẽ còn xuất hiện nhiều hơn trong vài tuần tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng Galaxy A mới của Samsung đã có thành công rất lớn ở hầu hết...
Smartphone giá rẻ hiện đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại và...
Không chỉ có thiết kế thú vị, Xperia 1 còn phát huy khả năng chụp...