Thứ Hai, ngày 20/08/2018 14:01 PM (GMT+7)

Không cần iPhone 8, bạn có thể sạc không dây cho iPhone 7 ngay bây giờ

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 25/04/2017 09:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chúng ta có thể sở hữu tính năng sạc không dây "đáng mơ ước" trên các thiết bị iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6/6S Plus và iPhone 6/6S.

   

Sạc không dây đã là một tính năng tuyệt vời trên điện thoại thông minh Android từ lâu. Những tin đồn gần đây cho rằng, phiên bản iPhone 8 của Apple sắp tới cũng sẽ hỗ trợ tính năng này.

Mặc dù đây không phải công nghệ tiên tiến sạc qua sóng điện từ khi bạn để nó ở trong phòng, thay vào đó, bạn cần đặt chiếc iPhone của bạn lên một dock sạc hoặc pad sạc. Nhưng dù sao cách sạc này vẫn tiện lợi hơn nhiều so với việc bạn phải sử dụng dây cáp sạc.

 khong can iphone 8, ban co the sac khong day cho iphone 7 ngay bay gio hinh anh 1

Không cần chờ iPhone 8, bạn có thể sạc không dây cho iPhone 7 ngay bây giờ

Điều đáng nói là, bạn không nhất thiết phải đợi đến tháng 9 và chi số tiền dự kiến 1.000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) cho chiếc iPhone 8 tích hợp tính năng sạc không dây. Bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ cho bất kỳ iPhone nào với giá dưới 20 USD.

Trước hết, vỏ case kiêm pin sạc dự phòng Antye Qi (Antye Qi Wireless Charger Charging Cover) sẽ có thể tương thích với các mẫu iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6/6S Plus và iPhone 6/6S.

Vỏ case kiêm pin sạc dự phòng Antye Qi có thể ghép nối linh hoạt với các loại điện thoại iPhone kể trên. Được thiết kế từ nhựa cứng với lớp sơn mờ giúp ngăn ngừa dấu vân tay, chiếc case này còn có trách nhiệm bảo vệ chiếc iPhone  khỏi những tình huống va chạm, trầy xước. Nó có thể kéo dài 130% thời lượng pin iPhone của bạn.

Và tất nhiên, cách sạc này không thể không đi kèm pad sạc không dây Choetech T511 7.5W Qi Wireless Charging Pad. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ cần nhanh tay đặt hàng online ngay cuối tuần này, khách hàng sẽ...
Nếu mức giá 1000 USD của Galaxy Note 9 chưa đủ sang chảnh, các đại...
Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản...