Thứ Ba, ngày 21/11/2017 14:01 PM (GMT+7)

Kingmax 'bật mí' về giải pháp mã hóa thẻ nhớ mới

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 22/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kingmax vừa ra mắt thẻ nhớ “mã hóa dữ liệu” đầu tiên trên thế giới dành cho điện thoại, nhờ hai phần mềm Sycret Cloud và Sycret Text đi kèm.

   

Cụ thể, Kingmax và hãng GOTrust vừa công bố thỏa thuận hợp tác, cùng phát triển hai giải pháp bảo mật dành cho điện thoại là Sycret Cloud và Sycret Text.

 kingmax 'bat mi' ve giai phap ma hoa the nho moi hinh anh 1

Đây là giải pháp giữa phần cứng và phần mềm. 

Phần mềm Sycret Cloud sẽ giúp người dùng Android mã hóa những hình ảnh, video và dữ liệu trên điện thoại rồi chuyển vào thẻ nhớ Sycret Cloud hoặc tải lên Dropbox và Google Drive.

Trong khi đó, phần mềm Sycret Text sẽ giúp người dùng mã hóa tin nhắn của mình và gửi tới người dùng Sycret Text khác. Giải pháp Sycret Cloud và Sycret Text là sự kết hợp giữa phần cứng - thẻ nhớ Sycret (có khả năng mã hóa dữ liệu 32-bit và có 3 dung lượng 4GB, 8GB hoặc 16GB) và phần mềm Sycret (dành cho Android).

Theo Kingmax, giải pháp bảo mật này rất đặc biệt so với những giải pháp khác, vì sử dụng cơ chế mã hóa dữ liệu phần cứng chứ không phải mã hóa phần mềm. Ngoài ra, thẻ nhớ Sycret cùng dữ liệu mã hóa có thể dễ dàng chuyển từ điện thoại này qua điện thoại khác mà không cần phải tốn thời gian mở khóa, lưu trữ so với chuyển dữ liệu thủ công.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với kết cấu camera kép 41 MP và màn hình uốn cong, N9 hồi sinh có...
Với 4 triệu đồng, bạn đã có thể lựa chọn được loại điện thoại thông...
Một loạt tivi 4K cao cấp từ Sony, Samsung, LG sẽ được giảm hàng...